• Zalo

Thót tin phút 'Huỳnh Đức đệ nhị' Hà Minh Tuấn nằm bất động trên sân

Thể thaoThứ Hai, 20/11/2017 08:42:00 +07:00

Tiền đạo Hà Minh Tuấn sau tình huống va chạm mạnh đã nằm bất động trên sân trong sự thất thần của đồng đội.

Hà Minh Tuấn được HLV Hoàng Văn Phúc tung vào sân hiệp 2 trận Hà Nội vs Quảng Nam vòng 25 V-League 2017. Đến phút 83, trong một tình huống lao vào không chiến sau tình huống đá phạt góc của Thanh Trung bên cánh phải, Hà Minh Tuấn đã ngã xuống sân và nằm bất động trong sự hoảng hốt của đồng đội và khán giả theo dõi trận đấu qua màn hình.

Minh Tuan

 Tình huống Minh Tuấn nằm bất động trên sân.

Trận đấu lập tức phải dừng lại, các nhân viên y tế khẩn trương chạy vào sân. Sau đó xe cấp cứu cũng được điều động. Nhiều người đã lo ngại về một chấn thương nặng, thậm chí một tình huống xấu với cầu thủ được mệnh danh là "Huỳnh Đức đệ nhị".

ha-minh-tuan-1

Xe cấp cứu được điều vào sân.

Rất may, sau khi được chăm sóc, Hà Minh Tuấn đã tự đứng dậy trong sự thở phào của nhiều người. Sau đó cầu thủ sinh năm 1991 này còn ra ký hiệu có thể tiếp tục thi đấu.

Hà Minh Tuấn là con bài chiến lược của HLV Hoàng Văn Phúc. Anh thường được đưa vào sân trong hiệp 2 khi Quảng Nam cần tăng cường sức mạnh tấn công hoặc cần mang tới một sự khác biệt trên sân.

haminhtuan-01

Hà Minh Tuấn nuốt phải lưỡi, bất tỉnh. Rất may, anh được các cầu thủ Hà Nội FC và bác sỹ cấp cứu kịp thời.

Ở mùa giải năm nay, Hà Minh Tuấn đã 15 lần được tung vào sân, chơi tổng cộng 828 phút, ghi được 7 bàn thắng. Một hiệu suất đáng nể với cầu thủ thường ngồi băng ghế dự bị. Minh Tuấn đang là chân sút tốt thứ 3 của Quảng Nam sau Claudecir (12 bàn) và Thanh Trung (8 bàn) dù số thời gian ra sân của anh không bằng một nửa của 2 cầu thủ này.

Video highlights Hà Nội 1-0 Quảng Nam

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !