• Zalo

Thót tim xem clip chàng trai thoát chết 2 lần trong 10 giây

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 05/11/2020 08:39:30 +07:00
(VTC News) -

Clip vỏn vẹn 10 giây ghi lại cảnh chàng trai thoát chết 2 lần trong gang tấc khiến cộng đồng mạng vừa thót tim sợ hãi vừa xuýt xoa vì sự may mắn khó tin này.

Video: Chàng trai may mắn thoát chết hai lần chỉ trong 10 giây

Cộng đồng mạng đang chia sẻ một đoạn clip được công bố lần đầu trên báo Nga, ghi lại hình ảnh một chàng trai thoát chết thần kỳ tận 2 lần chỉ trong 10 giây ngắn ngủi.

Chàng trai đang đi đến gần ngã tư đường hai chiếc ô tô tông vào nhau ngay trước mặt, một chiếc lao về hướng anh nhưng may mắn là chỉ sượt qua sát người. 

Nhưng ngay sau đó, chiếc ô tô này đâm đổ cột đèn giao thông, khiến cây cột đổ rạp về phía chàng trai và kịp dừng lại khi chỉ còn cách đầu anh chàng vỏn vẹn vài chục phân. Sự việc diễn ra chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi khiến người xem thót tim, cảm thán anh chàng này thực sự số đỏ.

"Thần chết ghé sát 2 lần mà vẫn không sao, đúng là may mắn đến không tin nổi"“Ôi chàng trai này sao mà may thế”... là những bình luận xuất hiện nhiều nhất. Cư dân mạng đua nhau kể về những tình huống thoát chết trong gang tấc khác mà họ từng chứng kiến hoặc nghe kể.

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe tinh thần của chàng trai sau tình huống gây kinh hồn bạt vía này. "Chắc anh ấy phải đến bác sĩ tâm lý", Hà Thu bình luận.

H.P
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !