Thót tim giải cứu thanh niên đánh đu dây điện ở TP.HCM

Nam thanh niên có biểu hiện giống “ngáo đá” bất ngờ leo lên dây điện rồi đánh đu khiến nhiều người khiếp vía. Lực lượng chức năng dùng xe thang giải cứu đưa người này xuống đất an toàn.

Theo đó, sáng 17/4, người dân sinh sống trên đường Hà Huy Giáp, đoạn thuộc phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM, phát hiện nam thanh niên lạ mặt, có biểu hiện giống “ngáo đá” leo lên dây điện trước địa chỉ 592A. Mọi người thấy nam thanh niên này liên tục cầm dây điện, đánh đu qua lại, la ó khiến người đi đường khiếp sợ, bất an.

Thot tim giai cuu thanh nien danh du day dien o TP.HCM hinh anh 1

 Nam thanh niên nghi "ngáo đá" đánh đu trên dây diện. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay lập tức, mọi người trình báo vụ việc cho công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 12 điều 1 xe thang cùng hơn chục chiến sĩ đến hiện trường, tiếp cận nạn nhân.

Thot tim giai cuu thanh nien danh du day dien o TP.HCM hinh anh 2

Lực lượng PCCC tiếp cận, đưa nam thanh niên xuống đất an toàn. (Ảnh cắt từ clip)

Lực lượng chức năng liên tục giải thích, thuyết phục người này nhưng vẫn không nghe, đồng thời các chiến sĩ bỏ nệm bên dưới tránh trường hợp thanh niên này trượt ngã. Sau đó, lực lượng PCCC đưa xe thang tiếp cận nạn nhân, các chiến sĩ đưa người này xuống đất an toàn.

Công an phường Thạnh Lộc đã mời người này về trụ sở để làm việc. Ban đầu danh tính nam thanh niên được xác định là Lý Trung Thành (SN 1994, ngụ tỉnh Lâm Đồng).

>>> Đọc thêm: Thanh niên 'ngáo đá' cố thủ trên cột điện cao thế làm 2 tỉnh mất điện suốt 8 giờ

Video: Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' nhảy lên mái nhà

Bình luận