Thót tim cảnh cô gái treo mình dưới cầu An Cựu

(VTC News) - Vào lúc 10 giờ sáng nay (23/4) tại cầu An Cựu, TP Huế một cô gái đã nhảy xuống sông tự vẫn. Trước khi nhảy xuống sông cô gái đã treo lủng lẳng trên thành cầu khiến cho hàng trăm người thót tim vì sợ.

Theo những người chứng kiến lại vụ việc thì vào thời gian trên, một cô gái đã trèo qua lan can cầu và treo mình đu đưa trên ống nước khiến tất cả những người có mặt đều hoảng hồn, ngạc nhiên của hàng trăm người quanh chợ, và đột nhiên cô gái nhảy ùm xuống sông.

Người dân hiếu kỳ đứng lại xem rất đông gây tắc nghẽn giao thông cầu An Cựu

Người dân hiếu kỳ đứng lại xem rất đông gây tắc nghẽn giao thông cầu An Cựu


Thấy sự việc trên nhiều người hô hoán sợ hãi, làm cho người dân hiếu kỳ đi đường dừng lại xem ngày một đông, gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông. Nhận được tin báo, công an phường An Cựu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cứu sống và đưa cô gái lên bờ.

Qua tìm hiểu, được biết cô gái nhảy sông An Cựu tên là H.T.P, nhà sống khu vực chợ An Cựu. Được biết cô P. đã có một con trai đang học tiểu học. Theo như mẹ P. cho biết thì P. bị đau yếu thường xuyên nên tinh thần không ổn định, có thể vì thế mà cô có những biểu hiện lạ dẫn đến nhảy sông An Cựu.

Trần Viết Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN