Thông tin tang lễ của 'trùm hài Tết đất Bắc'
  • Zalo

Thông tin tang lễ của 'trùm hài Tết đất Bắc'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 16/09/2018 16:16:00 +07:00

Tang lễ của ông "trùm hài Tết đất Bắc" Phạm Đông Hồng được tổ chức vào 13h30 chiều 18/9 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Người thân của đạo diễn Phạm Đông Hồng chia sẻ, tang lễ của ông được tổ chức vào 13h30 chiều 18/9 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). 

dong-hong2

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chuyên thực hiện các phim hài Tết mang phong cách dân gian. 

Đạo diễn Phạm Đông Hồng sinh năm 1955 trong một gia đình làm văn hóa nghệ thuật. Bố ông là đạo diễn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, mẹ ông làm Giám đốc thư viện tỉnh Quảng Ninh.

Ông là chủ của một công ty cổ phần giải trí tại Hà Nội. Giới trong nghề thường gọi ông là "trùm hài Tết đất Bắc". Các tác phẩm của vị đạo diễn sinh năm 1955 thường mang phong cách dân gian. Ông là đạo diễn của nhiều phim hài Tết nổi tiếng như: Râu quặp, series hài Chôn nhời 1,2,3,4, Giấc mơ Chí Phèo, Cả ngố, Cổ tích thời @, Người ngựa ngựa người...

Ngoài ra, ông cũng thực hiện nhiều DVD cho các nghệ sĩ nổi tiếng như: Xuân Hinh, Quang Thọ, Anh Thơ, Trọng Tấn, Đăng Dương, Tân Nhàn...

Đạo diễn Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời tối 15/9 khiến người thân và đồng nghiệp rất bất ngờ. Nhiều nghệ sĩ khẳng định, họ mới nhận được điện thoại bàn về việc thực hiện phim hài Tết 2019 của đạo diễn vài ngày trước. Thậm chí theo kế hoạch, ngày hôm nay (16/9) ông và ê-kíp sẽ đi chọn bối cảnh cho phim hài Tết Chôn nhời 5.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thông tin tang lễ của 'trùm hài Tết đất Bắc'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.