Báo Điện tử VTC News

CSGT Huế bắt nóng 2 thanh niên đi xe có dấu hiệu bất minh: Tin mới nhất

(VTC News) - Đại diện phụ huynh của gia đình 2 nam thanh niên điều khiển xe máy có dấu hiệu bất minh vừa bị CSGT phát hiện ngày 12/3 khẳng định, con của họ chỉ vi phạm luật giao thông chứ không ăn trộm xe.

Liên quan đến vụ CSGT Huế phát hiện và bắt nóng 2 nam thanh niên ở huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) sử dụng xe máy có dấu hiệu bất minh là Trần Khắc Nam (SN 1990) và Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1989), ngày 13/10 một phụ huynh của 1 trong 2 nam thanh niên kể trên khẳng định, con của họ chỉ vi phạm luật giao thông chứ không trộm cắp xe.

"Con chúng tôi chỉ vi phạm luật giao thông, chiếc xe là chiếc xe mua lại chứ không phải xe ăn cắp. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ chứng minh đây là chiếc xe mua lại và 3h chiều nay sẽ cung cấp cho công an", phụ huynh nói trên khẳng định.

CSGT Hue bat nong 2 thanh nien di xe co dau hieu bat minh: Tin moi nhat hinh anh 1

 Chiếc xe mà 2 nam thanh niên nêu trên sử dụng. (Ảnh: P.H)

Trước đó, ngày 12/7 trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại km 891+300 (đoạn qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế) một tổ công tác của Trạm CSGT Phú Lộc (Phòng CSGT Đường bộ  - Đường sắt, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phát hiện hai nam thanh niên đi xe máy mang biển số 74G1 - 013.42 vi phạm tốc độ khi tham gia giao thông nên đã dừng phương tiện và tiến hành kiểm tra hành chính. 

Tại thời điểm kiểm tra, 2 đối tượng không xuất trình được giấy phép lái xe, sử dụng giấy đăng ký xe có dấu hiệu thay đổi, sửa chữa và dùng biển số giả.

Video: Trộm chưa kịp bẻ khóa đã bị chủ nhà đuổi 'chạy mất dép'

Nghi vấn đây là chiếc xe có dấu hiệu bất minh nên lực lượng CSGT đã phối hợp với Công an thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) tiến hành điều tra làm rõ. 

Trả lời PV VTC News trưa 13/7 Thiếu tá Võ Đông Anh - Trạm CSGT Phú Lộc, cho biết, hiện trạm CSGT Phú Lộc đã chuyển hô sơ vụ việc cho Công an huyện Phú Lộc tiếp tục điều tra, xác minh. 

>>> Đọc thêm: Dùng xe ăn trộm đi... ăn trộm

PV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU