Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thông tin tang lễ NSND Trần Hạnh

Sao Việt Thứ Năm, 04/03/2021 16:18:00 +07:00
(VTC News) -

Tang lễ của NSND Trần Hạnh được tổ chức vào 9h30 sáng 6/3/2021 tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Thông tin trên được con dâu của NSDN Trần Hạnh xác nhận. Lễ truy điệu và đưa tang cố nghệ sĩ diễn ra hồi 10h45 cùng ngày.

NSND Trần Hạnh qua đời lúc 2h50 phút ngày 4/3, hưởng thọ 92 tuổi. Ông qua đời tại nhà riêng, do tuổi cao sức yếu.

Thông tin tang lễ NSND Trần Hạnh - 1

NSND Trần Hạnh.

NSNS Trần Hạnh sinh năm 1929 tại Hà Nội. Ông làm nghề đóng giày thuê trước khi trở thành diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Thời hoàng kim của ông là những năm cuối thập kỷ 1970 tới thập kỷ 1980. Với vai diễn trong vở Âm mưu và tình yêu, ông được cố Tổng Bí thư Trường Chinh khen ngợi.

Sau này, ông trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Tên tuổi của ông gắn liên với các vai diễn: Bí thư đảng ủy trong phim Làng nổi, bố An trong phim Truyện cổ tích tuổi 17, bố Lài trong Tướng về hưu, ông Khiển trong phim Người cầu may, ông Lâm trong phim Chiếc bình tiền kiếp, bố Mai trong phim Hãy tha thứ cho em.

Video: NSND Trần Hạnh tâm sự về tình yêu với nghề diễn

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp