Thông tin mới vụ thầy 'tung cước' với trò trên lớp

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 03/05/2021 15:45:09 +07:00
(VTC News) -

Sở GD&ĐT Bắc Giang chỉ đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn có báo cáo gửi công an, lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn vụ thầy đánh trò.

Ngày 3/5, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang có báo cáo gửi Bộ GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan về vụ việc ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn. Theo đó, Ban Giám đốc Trung tâm đã tạm dừng việc giảng dạy với thầy Khúc Xuân Hòa trong 15 ngày kể từ 3/5 để làm rõ sự việc.

Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cũng chỉ đạo Trung tâm có báo cáo gửi cơ quan công an và lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn để các cơ quan trên vào cuộc; sớm có biện pháp xử lý, ngăn chặn việc phát tán thông tin không đúng sự thật về vụ việc trên.

Thông tin mới vụ thầy 'tung cước' với trò trên lớp - 1

Vụ thầy giáo ở Bắc Giang đánh học sinh gây xôn xao dư luận.

Trước đó, ông Nguyễn Minh Vỹ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn cho biết, đơn vị cũng đã có văn bản báo cáo UBND huyện và cơ quan công an đề nghị làm rõ điều tra, sáng tỏ sự việc.

Ngay trong sáng 30/4, Trung tâm đã họp, đồng thời, trực tiếp Phó Giám đốc Trung tâm và Bí thư đoàn nhà trường đến nhà học sinh nhận trách nhiệm, chia sẻ với phụ huynh. Trung tâm cũng đã họp toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường, yêu cầu không phát tán, chia sẻ thông tin.

Chiều 29/4, trong giờ sinh hoạt lớp, giáo viên Khúc Xuân Hòa đã có những hành vi và lời nói không đúng chuẩn mực nhà giáo như tát, đá... một số học sinh. Hành động này được ghi lại trong một clip và chia sẻ trên mạng xã hội.

"Bản thân tôi cũng muốn tốt cho học sinh và coi các em như con em trong nhà, trong lúc không kiềm chế được mới xảy ra sự việc", người giáo viên này tường trình.

Vũ Ninh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !