Thông tin mới vụ lật xe giường nằm kinh hoàng ở Quảng Nam

(VTC News) - Xe khách giường nằm BKS 48B-000.16 bị nạn trưa ngày 23/6 tại khu vực đèo Lò Xo (tỉnh Quảng Nam) làm một người chết, hàng chục người khác bị thương đã được cẩu lên khỏi vực sâu 100m.

Chiều 24/6, xe khách giường nằm đã được cẩu lên khỏi hiện trường từ hố sâu chừng 100m và được đưa về Công an huyện Phước Sơn để phục vụ công tác điều tra.

Sáng cùng ngày Sở GT-VT Quảng Nam đã thuê một chiếc xe cẩu trọng tải 80 tấn từ TP Đà Nẵng chạy lên hiện trường vụ tai nạn để kéo chiếc xe khách gặp nạn lên.

Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, nên lãnh đạo huyện Phước Sơn huy động thêm 1 xe múc và 2 xe tải lớn để hỗ trợ. Đến 15h ngày 24/6, xe khách bị nạn đã được kéo lên mặt đường.

       Đến 15h ngày 24/6, chiếc xe khách xấu số đã được đưa lên khỏi vực sâu

Đến 15h ngày 24/6, chiếc xe khách xấu số đã được đưa lên khỏi vực sâu

Tính đến thời điểm hiện tại, không có thêm trường hợp thương vong ngoài nạn nhân Vũ Đức Nam (49 tuổi, trú thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắc Nông). Các hành khách khác đang tiếp tục điều trị, riêng các hành khách bị thương nhẹ đã ra viện và về quê.

Trước sự việc, UBND huyện Phước Sơn đã đến thăm các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Phước Sơn và hỗ trợ 3 triệu đồng đối với gia đình nạn nhân Vũ Đức Nam, hỗ trợ 2 triệu đồng cho người bị thương nặng. Đồng thời hỗ trợ 5 triệu đồng để Bệnh viện Đa khoa Phước Sơn (Quảng Nam) lo thuốc men và nhu yếu phẩm cần thiết cho những người bị nạn.

       Chiếc xe khách bị biến dạng hoàn toàn 

Chiếc xe khách bị biến dạng hoàn toàn 

Hiện tài xế lái xe gây tai nạn Lê Quang Huấn đang bị tạm giữ tại Công an Phước Sơn để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Video :Lật xe giường nằm ở Hà Tĩnh


Trước đó như đã đưa tin, khoảng 12h trưa 23/6, xe khách chạy tuyến Đăk Nông - Nam Định do lái xe Lê Quang Huấn (39 tuổi) điều khiển, xuất phát từ huyện Kơ Jút (Đăk Nông) đi huyện Hải Hậu (Nam Định). Xe chở 42 người, khi đến đèo Lò Xo trên đường Hồ Chí Minh (Quảng Nam) thì lao xuống vực sâu 50 m, làm một người chết, nhiều người khác bị thương.

Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN