Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thông tin mới vụ cán bộ đi xe công dự tiệc giờ hành chính nhà giám đốc sở

Thời sự Thứ Hai, 13/06/2016 11:48:00 +07:00

Cán bộ Thanh tra TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ báo cáo ban đầu về vụ "cán bộ đi xe công dự tiệc giờ hành chính nhà giám đốc sở" để chuyển đến Chủ tịch UBND TP.HCM và Thành ủy TP.HCM.

Liên quan vụ cán bộ đi xe công dự tiệc giờ hành chính nhà giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP.HCM (LĐ - TB&XH) Lê Minh Tấn, sáng 13/6, trả lời PV VTC News, một cán bộ Thanh tra TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ báo cáo ban đầu chuyển đến Chủ tịch UBND TP.HCM và Thành ủy TP.HCM.

"Qua kiểm tra thông tin ban đầu, việc báo chí đăng tải một số cán bộ, nhân viên Sở LĐ -TB&XH dùng xe công đi dự đám giỗ nhà đồng chí Lê Minh Tấn giám đốc Sở là có cơ sở. Tuy nhiên, vấn đề xử lý thế nào thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND thành phố và Thành ủy thành phố" - cán bộ Thanh tra nói.

aba4349e

Nhiều xe biển số xanh có mặt tại nhà ông Tấn, từ trước 16h ngày 10/6/2016. Cao điểm, có khoảng 50 ôtô các loại - Ảnh: Gia Minh

Cũng theo vị thanh tra này, sau khi nhận được chỉ đạo khẩn của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị Thanh tra thành phố làm rõ thông tin báo chí phản ánh trường hợp nói trên, phía Thanh tra thành phố đã khẩn trương tìm hiểu, xác minh và tổng hợp báo cáo đến Chủ tịch thành phố trước 10h ngày 13/6, đúng thời gian theo chỉ đạo.

Như tin đã đưa, ngày 10/6 nhiều lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đã dùng xe biển xanh đi dự tiệc tại nhà ông Lê Minh Tấn (tại ấp Mỹ Khánh B, xã Thái Mỹ, H.Củ Chi) trong giờ hành chính, theo lời mời của ông Tấn.

Được biết, trước khi nhậm chức Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, ông Tấn là Bí thư huyện ủy Củ Chi, TP.HCM.

Video: Bí thư Thăng không chấp nhận sự tụt hậu của TP.HCM như một định mệnh.

Huy Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin