• Zalo

Thông tin mới vụ bắt Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Pháp luật Thứ Bảy, 21/03/2015 01:11:00 +07:00

Công an đã bắt tạm giam đồng phạm Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và tiếp tục điều tra số tiền người đẹp này chiếm đoạt một doanh nhân ở TP.HCM.

(VTC News) – Công an đã bắt tạm giam đồng phạm của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và tiếp tục điều tra số tiền người đẹp này chiếm đoạt một doanh nhân ở TP.HCM.

Ngày 21/3, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Đức Thùy Dung (26 tuổi), làm nghề mỹ phẩm trên mạng để điều tra làm rõ hành vi tiếp tay cho Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ quận 2) lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt 20 tỷ đồng của một doanh nhân ở TP.HCM 

Theo thông tin mới nhất công an cung cấp, số tiền Nga lừa đảo chiếm đoạt ông T.M (Việt kiều Mỹ) là 20 tỷ đồng chứ không phải 16 tỷ đồng như thông tin ban đầu. 

Ông M. là một doanh nhân khá nổi tiếng, có nhiều công ty ở TP.HCM và một số tỉnh thành khác. Ông cũng là một trong những cổ đông sáng lập tập đoàn kinh doanh trò chơi trực tuyến lớn ở Việt Nam. Hiện tại ông kinh doanh nhiều lĩnh vực, trong đó có dịch vụ tuyển cọn người mẫu, diễn viên… 

Doanh nhân này có mối quan hệ ban đầu khá thân thiết với người đẹp Trương Hồ Phương Nga. Sau thời gian kết thân, Nga khoe là người mẫu có khả năng mua nhà giá ưu đãi so với thị trường nên ông M. đã đưa cho người đẹp này 6 tỷ đồng mua một căn nhà ở quận 5. 

Nhận số tiền trên, Nga nói không mua được nhà ở quận 5 nhưng có nhiều căn nhà ở quận 1, 2… đang cần bán với giá mềm. Ông M. đưa thêm 14 tỷ đồng nữa để người đẹp mua nhà. Tuy nhiên, sau khi “ẵm” tổng cộng số tiền 20 tỷ đồng, Nga không thực hiện như lời hứa mà xa lánh ông M.

Đòi tiền không được, ông M. đã tố cáo Nga đến công an. 

Nhiều lần công an mời lên làm việc, Nga cho biết đã trả hết số tiền 20 tỷ đồng cho ông M. nhưng không có giấy tờ để chứng minh. Sau đó, Nga nhờ Dung làm giấy tờ giả để cung cấp cho cơ quan điều tra. Qua xác minh công an phát hiện giấy tờ giả nên đã bắt giữ Nga và đồng phạm là Dung để điều tra, xử lý. 

Trương Hồ Phương Nga từng đoạt giải cao nhất trong cuộc thi hoa hậu người Việt tại Liên bang Nga vào năm 2007.

Được biết, hiện cô đảm nhận nhiều công việc khác nhau như diễn viên, MC, người mẫu, kinh doanh… và được nhiều hãng mời làm gương mặt đại diện.

Sỹ Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin