Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thông tin mới về kho vàng 4000 tấn ở Bình Thuận

Thời sự Thứ Ba, 22/03/2016 04:45:00 +07:00

Hôm nay, người trình báo kho vàng núi Tàu cung cấp chứng cứ về địa điểm 3 giếng cổ chứa vàng.

Hôm nay, người trình báo kho vàng núi Tàu cung cấp chứng cứ về địa điểm 3 giếng cổ chứa vàng.

Theo lịch hẹn thì hôm nay (22/3), ông HVĐ (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM, người đã trình báo UBND xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, Bình Thuận địa điểm ba giếng cổ chứa vàng) sẽ làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận.

Cụ Trần Văn Tiệp khảo sát núi Tàu tháng 7/2013. (Ảnh: Thanh Niên)
Cụ Trần Văn Tiệp khảo sát núi Tàu tháng 7/2013. (Ảnh: Thanh Niên) 

Ông Đ. cho hay trước đó ông đã nhận được thông báo và giấy mời của UBND huyện Tuy Phong để nghe ông cung cấp thông tin, tài liệu và bằng chứng về kho báu mà ông đã trình báo UBND xã Phước Thể hôm 4/3.

Trong giấy mời có giới thiệu thành phần tham dự gồm đại diện Sở VH-TT&DL, Sở TN&MT, UBND huyện Tuy Phong, UBND xã Phước Thể, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện... Phía ông Đ. có luật sư tư vấn đi cùng.

“Tôi đã mất nhiều năm trời dày công tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập tài liệu bản đồ, đi thực địa nhiều lần và tư vấn luật sư cơ sở pháp lý về ba kho báu trước khi trình báo với chính quyền địa phương. Lúc này tôi sẵn sàng làm việc với các cơ quan chức năng” - ông Đ. nói với Pháp Luật TP.HCM.

Nguồn: Pháp luật TP.HCM
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin