Thông tin mới nhất vụ côn đồ vào bệnh viện hành hung nhân viên y tế

(VTC News) - Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã báo cáo với cơ quan công an nhưng đến nay vẫn chưa có bất cứ hồi âm nào.

Liên quan đến vụ côn đồ lao vào bệnh viện hành hung nhân viên y tế, chiều 26/11, trao đổi với PV VTC News, ông Nguyễn Huy Sơn - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã báo cáo với cơ quan công an nhưng đến nay sau gần 1 tuần đơn vị vẫn chưa nhận được bất cứ hồi âm nào.

Thong tin moi nhat vu con do vao benh vien hanh hung nhan vien y te hinh anh 1

Nhóm côn đồ hung hãn lao vào bệnh viện hành hung nhân viên y tế của bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên

"Khi sự việc xảy ra đơn vị đã thông báo cho cơ quan công an có mặt tại hiện trường. Khi các chiến sĩ công an đến bệnh viện, nhóm người này vẫn có mặt ở đó, nhưng không hiểu tại sao các chiến sĩ công an không mời họ về trụ sở để làm việc mà để họ đi mất. 

Dù đã trình báo sự việc với cơ quan công an nhưng đến lúc này sau gần một tuần trôi qua, chúng tôi vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật”, ông Sơn chia sẻ.

Theo ông Sơn, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h20 ngày 20/11. Vào thời điểm này, một nhóm thanh niên đưa người vào bệnh viện sau đó xông thẳng vào khoa cấp cứu chửi bới, đe đọa và đánh một số nhân viên y tế. Đỉnh điểm, 1 người đàn ông trung tuổi tát vào mặt một nam nhân viên y tế tại khu vực tiếp nhận bệnh nhân.

Chưa dừng lại, người này liên tục đe dọa các nhân viên y tế khác, rồi cầm tập hồ sơ để trên bàn, ném vào mặt một nhân viên y tế đang trực tại đây. Một số người đi cùng trong nhóm đã can ngăn người đàn ông trung tuổi này nhưng bất thành. Chỉ đến khi nhân viên bảo vệ của bệnh viện vào can thiệp thì nhóm người này mới bỏ đi.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, người đàn ông trung tuổi nói trên tiếp tục quay trở lại khoa cấp cứu và có hành vi đe dọa một nữ nhân viên y tế khác. Khi nhóm thanh niên này ra khỏi phòng trực, nhân viên y tế đã thông báo vụ việc đến cơ quan công an.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.

==> Xem thêm:Nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ chuẩn bị hầu tòa

Video: Côn đồ hung hãn lao vào bệnh viện hành hung nhân viên y tế

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU