Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thông tin mới nhất vụ bắt giữ nghi can cướp ngân hàng BIDV tại Huế

(VTC News) - Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên – Huế gửi lời cảm ơn quần chúng nhân dân đã giúp đỡ cơ quan công an phá án và bắt giữ kẻ cướp ngân hàng BIDV xảy ra chiều tối 6/12.

Chiều 18/12 trả lời báo chí Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên  - Huế đã cung cấp những thông tin ban đầu liên quan đến hành trình phá án vụ cướp ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Nội (29 Mai Thúc Loan, thành phố Huế).

Thong tin moi nhat vu bat giu nghi can cuop ngan hang BIDV tai Hue hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm - nghi can trong vụ cướp ngân hàng BIDV ở Huế. 

Theo Đại tá Lê Quốc Hùng, ngay sau khi vụ án xảy ra ban giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên đã gấp rút thành lập ban chuyên án, phối hợp chặt chẽ với các cục nghiệp vụ của Bộ Công An; công an thành phố Đà Nẵng, công an TP. HCM để truy xét đối tượng.

Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ, 10h30 ngày 18/12 đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm (Sn 1987 trú tại 05 Thanh Khê 6; phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) khi đối tượng đang lẩn trốn tại nhà. Qua đấu tranh đối tượng Tâm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thong tin moi nhat vu bat giu nghi can cuop ngan hang BIDV tai Hue hinh anh 2

Cơ quan công an đang đọc lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm. 

Tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng Tâm cùng nhà người quen của đối tượng tại xã Vinh An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế), cơ quan công an đã thu được nhiều vật chứng trong đó có khẩu súng mà đối tượng Tâm sử dụng để đi cướp ngân hàng BIDV ở Huế chiều tối 6/12.

Thong tin moi nhat vu bat giu nghi can cuop ngan hang BIDV tai Hue hinh anh 3

Lãnh đạo công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang tiến hành lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm. 

“Để có được thành tích phá án hôm này là nhờ sự nỗ lực phá án của cán bộ, chiến sĩ trong ban chuyên án; sự phối hợp chặt chẽ giữa các cục nghiệp vụ của Bộ Công An như Cục Cảnh sát hình sự; Cục kỹ thuật nghiệp vụ; Viện Khoa học hình sự… Tuy nhiên công đầu theo tôi là thuộc về quần chúng nhân dân.

Qua các cơ quan thông tấn báo chí tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quần chúng nhân dân đã giúp chúng tôi phá thành công chuyên án”, Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nói.

==> Xem thêm:  Bắt được nghi can cướp ngân hàng BIDV tại Huế

Video: Toàn cảnh vụ cướp ngân hàng BIDV ở Huế

Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh