Thông tin mới nhất vụ 2 du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn ở Mỹ
  • Zalo

Thông tin mới nhất vụ 2 du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn ở Mỹ

Thế giới Thứ Ba, 05/06/2018 19:23:00 +07:00

Cảnh sát Las Vegas hôm 4/6 cung cấp các thông tin mới nhất liên quan tới vụ việc 2 du khách Việt bị đâm chết ở khách sạn tại Las Vegas, Mỹ.

Sáng 1/6, cảnh sát phát hiện thi thể của chị Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi trong phòng khách sạn Circus Circus tại số 2880 đại lộ Las Vegas, Mỹ.

circus-circus-hotel-casino-las-vegas-nv-street-view-42724386 3

 Khách sạn Circus Circus tại Las Vegas, Mỹ. 

Tờ Las Vegas Review-Journal ngày 4/6 đưa tin, theo thông báo từ các nhân viên điều tra, chị Sang bị chết vì nhiều vết đâm trên người trong khi nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Khương vẫn đang được làm rõ. 

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng họ nghe thấy những tiếng cãi lộn trong căn phòng mà 2 du khách Việt Nam ở vào khoảng 2h sáng 1/6. Tuy nhiên, không ai thông báo về vụ việc ngay vào thời điểm đó. Cảnh sát đang nghi ngờ đây có thể là thời điểm xảy ra vụ tấn công. 

Con gái của chị Sang hôm 2/6 trong cuộc phỏng vấn với Las Vegas Review-Journal nói rằng mẹ mình và người đàn ông chết trong phòng khách sạn không phải là vợ chồng như phía cảnh sát thông báo trước đó. 

Chị Sang là chủ một công ty du lịch ở Sài Gòn còn anh Nghĩa là một nhân viên của công ty. 

"Họ rất gần gũi. Họ thân thiết như chị gái và em trai vậy", con gái của nạn nhân cho hay và nói thêm rằng gia đình đang rất buồn sau vụ việc. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thông tin mới nhất vụ 2 du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn ở Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin