• Zalo

Thông tin mới nghi án mẹ giết con rồi tự sát ngày mùng 3 Tết

Pháp luật Thứ Ba, 16/02/2016 11:26:00 +07:00

Căn nguyên mọi sự bắt nguồn từ việc quan hệ "ngoài luồng" của người mẹ...

Căn nguyên mọi sự bắt nguồn từ việc quan hệ "ngoài luồng" của người mẹ...

Liên quan đến vụ “mùng 3 tết, đau lòng nghi án mẹ ruột giết con gái 3 tuổi rồi tự vẫn” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM vừa bắt giữ nghi can Huỳnh Thị Kim Phượng (SN 1979, ngụ quận Bình Tân) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Bà Phượng bị cáo buộc là đã sát hại chính con ruột của mình, là cháu L (3 tuổi) rồi tự vẫn nhưng không thành.
Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng
Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng
Như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, sáng mùng 3 Tết Bính Thân, nhằm ngày 10/2, ông H đến chúc tết tại nhà chị ruột của mình, là bà Phượng ở hẻm 449 hương lộ 2, khu phố 4, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Cửa khóa trong, ông H gọi cửa, đập cửa hoài vẫn không thấy ai mở. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên ông H phá cửa vào trong kiểm tra.

Tại phòng ngủ tại lầu 1, ông H hốt hoảng khi phát hiện chị ruột của mình, tức bà Phượng nằm thoi thóp, hiện trường loang máu và cổ tay của bà này có nhiều vết cắt. Cạnh đó là con út của bà Phượng, tức cháu L (3 tuổi) đã tử vong. Ông H hô hoán, cùng người dân đưa bà Phượng đi cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, Công an tình nghi bà Phượng đã sát hại con rồi tự sát.

Theo đó vợ chồng bà Phượng – ông T thuộc hệ gia đình khá giả ở địa phương, có sạp vải buôn bán tại chợ Tân Bình. Cặp vợ chồng này có với nhau 3 đứa con, trong đó cháu L bị phát hiện tử vong như nói trên là con út.

Theo điều tra, do nghi ngờ cháu L không phải là con của mình nên mới đây ông T đã dẫn bé gái này đi giám định ADN. Kết quả đúng như ông T nghi, cháu L không cùng huyết thống với ông. Từ đó cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng.

Quá trình điều tra, mới đây bà Phượng thú nhận, cháu L là kết quả của mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng của bà và 1 người đàn ông khác. Người đàn ông này cũng cùng buôn bán tại chợ Tân Bình.

Trở lại diễn biến vụ việc, đêm mùng 2 tết, tức ngày 9/2 vợ chồng ông T – bà Phượng cự cãi cãi nhau gay gắt. Bà Phượng đã ôm cháu L xuống tầng trệt ngủ riêng. Trong đêm ông T nghe tiếng động dưới nhà nên chạy xuống kiểm tra thì phát hiện vợ đang cố treo cổ tự vẫn nên kịp thời can ngăn. Bà Phượng chạy vào bếp chụp lấy dao định thực hiện ý định tự sát đến cùng, nhưng ông T cũng cản lại được.

Sau đó bà Phượng trong tâm trạng hoảng loạn ôm cháu L về lại phòng riêng. Bà Phượng khai, ôm cháu L ghì chặt vào ngực của mình và khóc. Đến rạng sáng mùng 3 Tết, phát hiện con đã tử vong, bà Phượng lấy dao cắt cổ tay để thực hiện ý định quyên sinh. Tuy nhiên cuối cùng ý định của bà này bất thành, do được cứu kịp thời.

Đến sáng ông T dậy cùng 2 con lớn rời nhà, đi công việc. Sau đó ông H, là em trai của bà Phượng đến nhà chúc tết, thì phát hiện ra chuyện kinh hoàng như nói trên.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra.


Nguồn:ANTĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều