Thông tin bất ngờ về con trăn khổng lồ chui vào mộ ở Hưng Yên

(VTC News) – Con trăn khổng lồ đã từng xuất hiện ở khu nghĩa trang thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên từ nhiều năm trước.

Ngày 27/1, trả lời phóng viên, ông Nguyễn Trần Sơn -  trưởng thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xác nhận thông tin, video clip ghi lại cảnh người dân kéo con trăn khổng lồ ra khỏi ngôi mộ xảy ra tại nghĩa trang của thôn này.

Đáng chú ý, theo ông Sơn, con trăn khổng lồ chui vào mộ này đã từng được người dân địa phương phát hiện tại khu nghĩa địa nhưng đều thả ra, không ai dám nhốt hay giết hại.

 Người đàn ông cố gắng kéo con trăn ra khỏi ngôi mộ.

Người đàn ông cố gắng kéo con trăn ra khỏi ngôi mộ.

“Ngày 25/1, người dân địa phương đã phát hiện ra con trăn. Mọi người phải phá dỡ phần mặt ngôi mộ để đưa con trăn ra ngoài. Năm ngoái, người dân cũng bắt được con trăn này và đã thả ra. Ai cũng bảo vệ con trăn, không dám giết và cũng không có ai bị nó cắn”, ông Sơn cho biết.

Theo người dân địa phương, con trăn xuất hiện ở đây từ nhiều năm trước, sống trong các hốc đất, bụi cỏ và ăn chuột.

Con trăn khổng lồ đã xuất hiện ở nghĩa trang Lai Trang từ nhiều năm trước.

Con trăn khổng lồ đã xuất hiện ở nghĩa trang Lai Trang từ nhiều năm trước.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Minh Hiền, Trưởng công an huyện Yên Mỹ cho biết, trên địa bàn thị trấn Yên Mỹ không có ai nuôi, buôn bán động vật hoang dã nên không có khả năng con trăn xổng chuồng.

“Chúng tôi sẽ xác minh vụ việc này và làm việc với cơ quan chức năng để có hướng giải quyết”, ông Hiền nói.

Trước đó, chiều 26/1, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đang cố gắng kéo con trăn khổng lồ ra khỏi ngôi mộ.

Hình ảnh trong clip cho thấy, con trăn đã chui được một nửa chiều dài cơ thể vào bên trong ngôi mộ. Người đàn ông đã dùng hết sức nhưng vẫn không thể đưa được con trăn khổng lồ ra.

Phải tới chập tối cùng ngày, sau khi phá mặt trên của ngôi mộ, người dân mới đưa được con trăn ra ngoài.

Theo quan sát, con trăn nói trên có thể dài hơn 3m, nặng khoảng 30kg.


Video: Trăn khổng lồ chui vào ngôi mộ

Đà Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN