Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thông tin bắt cóc trẻ em ở Thái Bình trên facebook là bịa đặt

Thời sự Thứ Sáu, 02/12/2016 08:15:00 +07:00

Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, thông tin về vụ bắt cóc trẻ em trên địa bàn là hoàn toàn thất thiệt.

Theo đó, vào trưa 1/12, trên mạng xã hội facebook tài khoản có tên Kún đã đăng tải ảnh kèm video với nội dung: “Ngay tại lúc này tại Cầu Cân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em. Đối tượng đã bị người dân khống chế vào taxi, nghe nói người ở Hồng Phong. Xã hội bây giờ ghê thật, mọi người có con nhỏ trông giữ cẩn thận nhé!”.

Thông tin mà chủ tài khoản facebook tên Kún đăng tải

Thông tin mà chủ tài khoản facebook tên Kún đăng tải

Ngay sau khi xuất hiện trên facebook, thông tin của người có tài khoản tên Kún được hàng nghìn lượt chia sẻ và like từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã bình luận tỏ vẻ sự lo lắng, hoang mang trước thông tin trên. Tuy vậy, cũng có rất nhiều bình luận tỏ vẻ bức xúc và phản pháo lại thông tin trên.

Liên quan đến sự việc trên, phía Công an huyện Vũ Thư cho biết, trên địa bàn huyện Vũ Thư nói chung và khu vực Cầu Cân nói riêng không hề có vụ bắt cóc trẻ em nào như thông tin đăng tải trên facebook. Thông tin trên hoàn toàn là thất thiệt.

Người phụ nữ mà tài khoản Kún cho rằng là người bắt cóc và bị người dân khống chế đưa vào taxi

Người phụ nữ mà tài khoản Kún cho rằng là người bắt cóc và bị người dân khống chế đưa vào taxi

Cũng theo xác nhận từ phía Công an huyện Vũ Thư, vào ngày 1/12 tại Cầu Cân chỉ có vụ xô xát giữa một cặp vợ chồng. Phía Công an huyện cũng đang xử lý sự việc trên... Về thông tin đăng tải trên mạng facebook, phía Công an huyện Vũ Thư sẽ tiến hành xác minh người đã đăng thông tin.

Video: Kẻ gian giả dạng ông già Noel vào tận nhà bắt cóc trẻ em

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin