Thống Lĩnh chính thức... “phất cờ” thử nghiệm

(VTC News) - Game thủ cuối cùng cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi bộ cài Thống Lĩnh cũng như tài khoản tham gia thử nghiệm bắt đầu được công bố.

Tuy không phải là một MMORPG thuộc vào hàng “mới cứng” nhất hiện nay, nhưng với sự đa dạng và sở hữu thêm nhiều đổi mới thú vị về mặt tính năng thì Thống Lĩnh vẫn đang là cái tên rất được mong chờ hiện nay. Thêm vào đó, việc thị trường game online Việt Nam quá yên ắng khi không có thêm sản phẩm mới, trong khi game cũ thì ồ ạt đóng cửa thì sự xuất hiện của Thống Lĩnh được cộng đồng game thủ tin là sẽ khỏa lấp được khoảng trống quá lớn ấy.

 

Không phải mất thời gian thêm nữa, nhà phát hành SaigonTel sẽ chính thức cho người chơi tải về bộ cài đặt Thống Lĩnh bắt đầu từ ngày 8/11/2010. Đồng thời, trang chủ mới của game còn đưa vào hoạt động phần đăng ký tài khoản cho giai đoạn hoạt động chính thức. Tất nhiên, “vai chính” là một loạt tài khoản account test cũng sẽ được dành tặng cho những ai nhanh tay nhất khi ghé thăm trang chủ vào thời điểm quan trọng này. Song song đó, NPH còn dành tặng cho game thủ một món quà đặc biệt nữa, đó chính là bộ ảnh cực “bốc” của đại sứ Thống Lĩnh.

Nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất cho quá trình thử nghiệm, Thống Lĩnh sẽ chỉ giới hạn một lượng nhỏ người chơi được tham gia. Dù vậy, nếu không may mắn nằm trong danh sách nhận account test trên trang chủ thì bạn hoàn toàn vẫn còn cơ hội khi đăng ký ở các sự kiện được tổ chức trên diễn đàn Thống Lĩnh hoặc tại những diễn đàn về game lớn ở Việt Nam. Hy vọng rằng qua giai đoạn thử nghiệm được chuẩn bị rất kỹ lưỡng sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục gắn kết cùng nhau trên hành trình Thống Lĩnh Thiên Hạ trong thời gian sắp tới.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game