Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thống Lĩnh bị game thủ “oanh tạc” chỉ trong 30 phút

Không chỉ có game mà ngay cả trang chủ cũng như diễn đàn Thống Lĩnh cũng đều bị tắc nghẽn do lượng người chơi đổ xổ đến quá đông trong buổi sáng hôm nay.

Vào lúc 10h sáng nay 18/11, phiên bản alpha test của Thống Lĩnh đã bắt đầu mở cửa chào đón game thủ. Tuy nhiên từ 1 giờ đồng hồ trước đó thì khu vực trang chủ cũng như diễn đàn Thống Lĩnh đều đã không thể đăng nhập được do số lượng người xem bất ngờ tăng đột biến.
 

Hiện tại, game chỉ mới khai mở server đầu tiên là Vương Lăng nên tình trạng khó đăng nhập cũng là điều khó tránh khỏi. Đến 10h30 cùng ngày, toàn bộ khu vực Vương Lăng thành hầu như không còn một chỗ trống. Lúc này việc di chuyển cũng trở nên khó khăn hơn chứ chưa nói đến gặp NPC để làm nhiệm vụ. Những người chơi “may mắn” thoát ra được khu vực bên ngoài thành thì đành phải chấp nhận săn quái để lấy kinh nghiệm chứ không dám... trở ngược vào tìm NPC thêm lần nữa.


Trước tình hình này, các server mới cần phải được đưa vào hoạt động càng nhanh càng tốt mới hy vọng có thể nhanh chóng giải quyết được ùn tắc. Dù sao, đây chỉ mới là “khúc dạo” của ngày alpha test đầu tiên và sẽ còn nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đợi game thủ ở phía trước.

Hạ Vy

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game