Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thống Lĩnh – Xôn xao với đại sứ Lý Liên Kiệt

(VTC News) - Trên trang Facebook của Thống Lĩnh, BQT Facebook đang thực hiện một sự kiện gây tò mò cho game thủ khắp nơi.

Sau bài viết “Thống Lĩnh chính thức ra mắt làng game” đăng tải trên các phương tiện truyền thông online, cộng đồng game thủ đang rất sôi nổi bàn luận về những dự đoán đại sứ cho game online cuối cùng của năm 2010 này.
 

Trên trang Facebook của Thống Lĩnh, BQT Facebook đang thực hiện một sự kiện gây tò mò cho game thủ khắp nơi. Sự kiện dự đoán “Theo bạn, 14 ngày nữa Thống Lĩnh sẽ xảy ra sự kiện gì?” úp mở nhiều câu hỏi tưởng chừng rất dễ đoán.

Rất nhiểu game thủ cho rằng sự kiện 3 đại sứ The Warlords Trung Quốc là: Lý Liên Kiệt, Kim Thành Vũ, Lưu Đức Hoa sẽ làm đại sứ cho Thống Lĩnh tại Việt Nam, và 14 ngày nữa họ sẽ đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để tham gia những hoạt động quảng bá đầu tiên cho tựa game cuối cùng của năm 2010 này.

Trong khi cơn sốt acc test vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên Facebook Thống lĩnh, thì sự kiện này đã và đang làm nóng hơn nữa không khí bàn luận sôi nổi trên trang fan page này. Một trong những game thủ đăng tải ý kiến của mình trên trang FB Thống Lĩnh: “Theo mình dự đoán, 14 ngày nữa Thống Lĩnh sẽ có những gương mặt đại diện của Thống Lĩnh tới Việt Nam để quảng bá, kết hợp đó sẽ là đợt close beta với account test hạn chế. Và với hình ảnh đại diện trên website chính thức của Thống Lĩnh là những ngôi sao rất nổi tiếng cùng với sự chuẩn bị khá tốt từ Facebook đến Website, mình hy vọng Thống Lĩnh sẽ có màn ra mắt chu đáo và tốt nhất có thể.”

Rõ ràng rằng trước những thông tin đồng loạt như thế, các game thủ sẽ rất mong chờ một sự xuất hiện ngoạn mục của các diễn viên điện ảnh mà tên tuổi đã nổi tiếng ở tầm vóc thế giới, rất có thể điều này sẽ thành sự thật. Rất có thể Saigontel đã chuẩn bị hoàn tất hợp đồng truyền thông với các đối tác nước ngoài của họ và chỉ vài ngày nữa người chơi hoàn toàn có thể vui mừng trước sự kiện này? Câu trả lời sẽ được đáp ứng sau gần 2 tuần nữa !

Với trang Intro và Forum vừa ra mắt công chúng yêu game, người chơi game Việt đã phần nào nắm trong tay những thông tin chắc nhắn nhất của Thống Lĩnh. Sự ra mắt phiên bản game Việt hóa chỉ còn là vấn đề thời gian. Account test vẫn đang sốt, đại sứ còn úp mở, Thống Lĩnh đang nã pháo vào trận địa game online cuối năm 2010, mở đường tiến không vật cản cho mình trên thị trường đầy tiềm năng này. Cuối năm 2010, một năm đầy sóng gió, game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm khác biệt với Thống Lĩnh cùng những đại sứ nổi tiếng, xứng danh đoạt thiên hạ của game online cuối cùng năm 2010.

Hạ Vy

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game