Thống Lĩnh : Chuỗi nhiệm vụ hoàng kim
  • Zalo

Thống Lĩnh : Chuỗi nhiệm vụ hoàng kim

Thế giới game Thứ Sáu, 29/10/2010 06:39:00 +07:00

(VTC News) - The WarLords, game được đánh giá sẽ gây nên tiếng vang vô cùng to lớn trong những tháng cuối năm 2010 và đầu năm 2011.

(VTC News) - The WarLords, game được đánh giá sẽ gây nên tiếng vang vô cùng to lớn trong những tháng cuối năm 2010 và đầu năm 2011.

Với hệ thống gameplay không quá phức tạp, hệ thống hảo hữu mới khá đặc sắc, đồ hoạ đẹp và đơn giản giúp cho đòi hỏi cấu hình của game không quá cao và có thể dễ dàng đến được với bất cứ game thủ nào. Không những thế, game còn nổi bật ở hệ thống nhiệm vụ hoàng kim vô cùng thú vị đưa game thủ hoá thân thành những vị anh hùng hảo hán hoặc những tên cường hào ác bá. Để hiểu thêm về game, ta hãy cùng xem qua một vài nhiệm vụ khá thú vị của game.

1.Nhiệm vụ cứu chủ:

 

Tích xưa kể lại, thời Thái Bình Thiên Quốc, đất nước loạn lạc, nhà Thanh suy yếu, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Tại Tuyền Châu, một tập đoàn thổ phỉ nổi lên nhờ độc ác và tàn bạo, cướp bóc vô số, dân chúng lầm than.Chúng cho xây dựng 1 toà thành vô cùng kiên cố tại Tuyền Châu. Trước sự việc này, triều đình Mãn Thanh quyết định cử ngũ đại thị vệ lên đường dẹp loạn. Nhưng không may, tuy bản thân các thị vệ có sức mạnh địch cả trăm người nhưng địch đông vô kể, lại thông thuộc địa hình còn có sự bảo vệ của thành trì kiên cố. Ngũ đại thị vệ đành thúc thủ chịu trói.

Người chơi đạt cấp độ từ 50 đến 135 mới có thể tham gia trận chiến.Đây là một nhiệm vụ giới hạn số lượng người tham gia. Tối đa chỉ có 10 người có thể tham gia và đòi hỏi có ít nhất 300 điểm chiến lực

2.Nhiệm vụ Vua hải tặc:


Biển- nguồn tài nguyên vô giá của con người,được ví như bạc trắng- là nơi dòm ngó của vô số kẻ nuôi mộng làm giàu, đặc biệt là các thương nhân. Họ thường đem theo 1 lượng tài sản vô cùng to lớn nhưng sự bảo vệ lại không hề tương xứng với giá trị của hàng hoá. Điều đó biến họ thành những con mồi ngon của lũ hải tặc. Người chơi vào vai quân triều đình đến dẹp loạn nhưng hải tặc với sự giúp sức của các anh hùng hào kiệt địa phương.

Nhiệm vụ này có phần đơn giản hơn nhiệm vụ tại vùng đất Tuyền Châu nhưng phần thưởng cũng không nhỏ. Yêu cầu để tham gia vào trận chiến cũng không quá khó so với trận công phá thành trì Tuyền Châu. Tuy đơn giản hơn nhưng các nhân sĩ cũng được khuyến cáo nên tham gia theo nhóm để đảm bảo chiến thắng.

3. Giải cứu Hạnh Hoa Thôn

Nhắc đến rượu không tửu sĩ nào có thể bỏ qua hương vị của Hạnh Hoa Thôn. Lợi dụng tình hình rối ren của triều chính và lực lượng quân triều đình đang đuọc phái đi dẹp loạn hải tặc. Mã tặc tại các vùng núi lân cận đã tận dụng cơ hội chiếm lấy Hạnh Hoa Thôn trù phú, xây dựng lực lượng, tuyên chiến với triều đình. Không thể dung thứ cho kẻ dám nghịch thiên, Triều đinh ban bố cáo thị thảo phạt đám Mã Tặc phản loạn. Lần này triều đình quyết định treo thưởng rất hậu hĩnh cho bất cứ nhân sĩ nào tham gia và hoàn thành nhiệm vụ. Các bảo vật quý trong bảo khố của hoàng cung sẽ được trao tặng cho chiến sĩ nào có thể vượt qua được thử thách.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều nhiệm vụ thú vị trong game. Cần lưu ý thêm là bên cạnh các nhiệm vụ phụ bản chính luôn có các phụ bản kèm theo, đây cũng là cơ hội để các game thủ thực hiện một chuyến ngao du quanh vùng đang làm nhiệm vụ. Điều đặc biệt là đối với mỗi nhiệm vụ, người chơi có thể hóa thân thành Quân triều đình đi đàn áp và dập tắt ngọn lửa phản loạn, hoặc có thể tham gia vào phiến quân manh nha đập tan sức mạnh của Thiên Triều.

Các thông tin về game Thống Lĩnh đang dần được hé lộ và trong thời gian gần game sẽ được ra mắt các game thủ.

Hạ Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thống Lĩnh : Chuỗi nhiệm vụ hoàng kim" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin