• Zalo

Thống kê đáng sợ trận Hải Phòng vs HAGL trên 'mặt ruộng' Lạch Tray

Thể thao Chủ Nhật, 18/03/2018 10:27:00 +07:00

Trận Hải Phòng vs HAGL ở vòng 2 V-League trên “mặt ruộng” Lạch Tray thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều cầu thủ.

Ngay phút thứ 3 trận đấu, Fagan của đội chủ nhà nằm sân sau tình huống va chạm với cầu thủ HAGL và chỉ 1 phút sau, tới lượt Đình Bảo nằm sân. Tiền vệ của Hải Phòng nỗ lực thi đấu tiếp nhưng cũng chỉ trụ được đến phút 13 thì rời sân, nhường chỗ cho Cảnh Dương.

Hai Phong HAGL (1) 16

Đình Bảo là cầu thủ đầu tiên phải rời sân. (Ảnh: Ngọc Anh)

3 phút sau tới lượt Tuấn Anh của HAGL nằm sân ôm mặt đau đớn sau tình huống va chạm với đồng đội ngay tại vạch 16m50. Tuấn Anh sau đó rời sân bằng cáng và nhường chỗ cho Việt Hưng.

Đến phút 24, Tăng Tiến của trở thành “thương binh” tiếp theo. Hậu vệ của HAGL rời sân với những bước chân tập tễnh và cũng không thể trở lại thi đấu.

Chưa hết, 4 phút sau khi Tăng Tiến chấn thương, Anh Hùng của Hải Phòng nằm sân đau đớn khi tiếp đất không tốt sau tình huống nhảy lên tranh chấp với Xuân Trường trước vạch 16m50. Rất may là hậu vệ của Hải Phòng sau khi được các bác sĩ chăm sóc đã trở lại thi đấu.

Như vậy trong 45 phút đầu tiên của trận Hải Phòng vs HAGL có 5 cầu thủ gặp chấn thương và 3 trong số đó không thể thi đấu tiếp.

hai-phong-hagl-3-18-0117545 3

 Tuấn Anh rời sân bằng cáng. (Ảnh: Ngọc Anh)

Chứng kiến các cầu thủ HAGL và Hải Phòng thay nhau nằm sân, HLV Đức Thắng bình luận trên sóng truyền hình không khỏi cám cảnh, lo lắng cho các cầu thủ khi phải thi đấu trên mặt sân chẳng khác “mặt ruộng”.

Sang hiệp 2, Văn Lợi của Hải Phòng có chung kết cục như Đình Bảo, anh phải rời sân phút 58 bằng cáng, nhường chỗ cho Ngọc Tân.

Cuối trận, Quang Huy của đội chủ nhà cũng nằm sân ôm chân dù không va chạm với ai. Thời điểm đó, Hải Phòng đã hết quyền thay người. Quang Huy nén đau đá hết trận và rồi có pha phạm lỗi với Công Phượng trước vạch 16m50, tạo cơ hội cho Xuân Trường đá phạt gỡ hòa 1-1.

Cong Phuong 5

  Công Phượng cũng đã phải rời sân nhưng sau đó trở lại thi đấu. (Ảnh: Ngọc Anh)

Cuối cùng trận đấu cũng khép lại với tiếng thở phào của những cầu thủ còn ở trên sân khi không ai gặp thêm chấn thương.

Như vậy, tổng cộng 90 phút ở Lạch Tray, mỗi đội có 2 cầu thủ gặp chấn thương không thể thi đấu tiếp. Một con số đáng sợ. Và mặt sân Lạch Tray quá xấu là một phần nguyên nhân tạo nên cơn ác mộng ấy.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thống kê đáng sợ trận Hải Phòng vs HAGL trên 'mặt ruộng' Lạch Tray" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin