Thông báo đóng dấu đỏ báo tin mẹ cục trưởng hải quan mất

Dù đã có cáo phó trên báo chí địa phương, nhưng Hải quan Đồng Nai vẫn phát văn bản tới các sở ngành để thông báo về việc từ trần của mẹ Cục trưởng cục Hải quan. 

Ngày 21/8, Cục Hải quan Đồng Nai đã phát văn bản về nội dung thông báo thân nhân từ trần, gửi nhiều sở ngành tại tỉnh Đồng Nai.

Văn bản do ông Lê Thế Tử - Chánh Văn Phòng Cục Hải quan Đồng Nai, thừa ủy quyền Cục trưởng, ký.

Nội dung văn bản: Cục Hải quan xin trân trọng báo tin về cụ bà N.T.P là mẹ của ông Lê Văn Danh – Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai đã từ trần…

Thong bao dong dau do bao tin me cuc truong hai quan mat hinh anh 1

Văn bản của Hải quan Đồng Nai 

Văn bản tiếp tục thông báo đầy đủ giờ nhập quan, động quan, địa chỉ viếng, nơi an táng và kính báo tới các sở ngành.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Thế Tử xác nhận việc đã ký văn bản trên và việc gửi cho các sở ngành tại tỉnh Đồng Nai… Tuy nhiên, ông Tử cho biết: Việc gửi thông báo này là để cho các cơ quan được biết và là làm theo chỉ đạo của Phó Cục trưởng là ông Thọ (Nguyễn Phúc Thọ-PV).

Ông Nguyễn Phúc Thọ - Phó Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Nai cũng xác nhận là chỉ đạo cho cấp dưới làm văn bản phát đi các nơi.

Ông Thọ cho biết: “Tại vì gấp quá do đám tang có một ngày, sợ có người không đi được nên đã tìm mọi cách nhanh nhất”. Theo ông Thọ, do bạn bè cũng nhiều và chỉ gửi một số sở chứ không phải tất cả các sở ngành?

Video: Công văn cảnh báo bắt cóc người lấy nội tạng ở Lào Cai

Bình luận