• Zalo

Thơm má các bạn nam trong ngày bế giảng, nữ sinh bị dân mạng 'ném đá'

Giáo dục Thứ Tư, 05/06/2019 14:18:00 +07:00

Hành động thơm má các bạn nam cùng lớp trong ngày ra trường của một nữ sinh ở Gia Lai bị bị dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô quá lố, dễ dãi.

Loạt ảnh chụp thơm má các bạn nam cùng lớp của nữ sinh Ngô Thị Thảo Vy, trường THPT Chu Văn An (Gia Lai) đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Một số cho rằng hành động thân thiết của Thảo Vy là “dễ dãi”, “làm lố”. Thậm chí, có người để lại nhiều bình luận khiếm nhã, có ý chê bai về nhan sắc, gương mặt cô gái khi nhìn chính diện.

"Góc nghiêng tưởng xinh lắm nhưng ngắm ảnh đại diện thất vọng thật sự"; "Nữ sinh này có vẻ thích thể hiện"; "Bạn ấy tự nhiên quá. Tôi cho rằng đây là sự dễ dãi", là những bình luận của dân mạng nói về Thảo Vy.

nu sinh thom ma

Hình ảnh nữ sinh thơm má nhiều bạn nam trong lớp gây tranh cãi. 

Tuy nhiên nhiều ý kiến phản bác và bênh vực cho nữ sinh, khi cho rằng việc hôn má để chụp ảnh giữa nam nữ với nhau là bình thường, nếu có sự đồng ý của cả hai.

Lan Anh nêu quan điểm: "Tuổi học trò trong sáng và hồn nhiên, đây chỉ là cách thể hiện tình cảm của bạn ấy dành cho các bạn trong lớp thôi mà. Mọi người đều có quyền bình đẳng, không nên làm quá mọi chuyện". 

"Hôn má thôi chứ có làm gì quá giới hạn đâu? Đó là kỷ niệm cuối cấp, không vi phạm pháp luật, đạo đức thì đâu có vấn đề gì, vì sao ném đá họ?", My Na đưa ra ý kiến.

Trước những ý kiến trên, Thảo Vy cho biết không hề hối hận khi chia sẻ ảnh lên mạng và sẽ không quan tâm những bình luận khiếm nhã.

"Đối với chúng mình, thơm má là cách trao tình cảm rất bình thường và không đi quá giới hạn của học sinh. Nhiều bạn nói mình dễ dãi, chê bai ngoại hình khiến mình khá buồn", Thảo Vy chia sẻ trên trang cá nhân.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin