• Zalo

NSƯT Mỹ Uyên hoá thân thành 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thủa

Thời trang Thứ Năm, 10/03/2016 11:26:00 +07:00

NSƯT Mỹ Uyên cùng Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, Hoa hậu Quý Bà Bùi Thị Hà hoá thân thành 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thủa trong một BST áo dài cách tân.

(VTC News) - NSƯT Mỹ Uyên cùng Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, Hoa hậu Quý Bà Bùi Thị Hà hoá thân thành 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thủa trong một BST áo dài cách tân.

Tối 8/3, NSƯT Mỹ Uyên vừa cùng nhiều sao Việt đã tham gia đêm trình diễn thời trang đặc biệt của NTK Sương Nguyễn với chủ đề 'Cô Ba Sài Gòn'.

Hàng trăm khán giả, hầu hết là người nước ngoài đã tỏ ra ngạc nhiên phấn khích khi thưởng thức màn trình diễn thú vị này. Một trong những điểm nhấn làm nên sự đặc biệt thú vị này là ở những người mẫu tham gia trình diễn.

Video Lê Mỹ Uyên Giọng hát Việt nhí hát ca khúc 'Mẹ' gây xúc động:
NSƯT Mỹ Uyên và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân.
NSƯT Mỹ Uyên và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân. 
Có thể nói, nhà thiết kế Sương Nguyễn đã cực kỳ táo bạo khi quyết định đưa lên sàn diễn thời trang không phải những người mẫu quen thuộc như thường thấy mà hầu hết những người tham gia trình diễn lần này đều là những khách hàng thân thiết của cô.

Đó là những hot facebooker nổi tiếng, đó là những nữ doanh nhân thành đạt, đó là những bạn bè, người thân, khách hàng của cô… bởi cô quan niệm rằng: thời trang là để nuông chiều, chứ không phải để o ép cơ thể.
Các hot facebooker tham gia trình diễn.
Các hot facebooker tham gia trình diễn BST 'Cô Ba Sài Gòn'.
Có những trường hợp đặc biệt như chị Lê Hoài Anh, dù là một trong những doanh nhân tiếng tăm trong ngành mỹ phẩm nhưng chị vẫn không ngần ngại nhận lời tham gia.

Là một tín đồ của thời trang cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, ngoài việc đánh giá cao những thiết kế của Sương Nguyễn, chị nhận lời tham gia.

Trước đây chị là người 'quá khổ' nên chưa bao giờ dám nghĩ đến việc sẽ có một ngày mặc áo dài chứ đừng nói chi đến việc trình diễn.

Tuy nhiên, sau thời gian tuân thủ chế độ giảm cân nghiêm ngặt để lấy lại vóc dáng cộng với những thiết kế giúp che những khuyết điểm của những người không phải 'chuẩn mẫu' từ nhà thiết kế, chị đã tự tin xuất hiện trên sàn diễn như một người mẫu chuyên nghiệp.
NSƯT Mỹ Uyên hoá 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thuở.1
NSƯT Mỹ Uyên hoá 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thuở.
NSƯT Mỹ Uyên hoá 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thuở.
Một trong những người mẫu không chuyên khác cũng đặc biệt xuất hiện trong đêm diễn là NSUT, diễn viên Mỹ Uyên. Vốn dĩ không lạ lẫm với ánh đèn sân khấu nên dù chưa từng là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Mỹ Uyên đã xuất hiện mở màn đầy phong cách, đầy cá tính.

Chị đã nhận rất nhiều những tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả. Nhan sắc đằm thắm cộng với bản lĩnh, thần thái của một diễn viên chuyên nghiệp, Mỹ Uyên hoàn toàn đủ sức gợi nhớ đến hình ảnh một 'Cô Ba Sài Gòn' vàng son một thủa.
Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân.
Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân. 
Ngoài ra, vẻ đẹp tươi trẻ, hồn hậu của Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân cũng góp phần làm thăng hoa trọn vẹn cảm xúc của Cô Ba Sài Gòn như những gì nhà thiết kế gửi gắm. Cô cũng là người mẫu chuyên nghệp duy nhất xuất hiện trong đêm trình diễn này.

Khởi điểm cho ý tưởng làm nên bộ sưu tập lần nay, theo nhà thiết kế Sương Nguyễn, là vì cô quan niệm, phụ nữ Việt, ai cũng đã từng mặc chiếc áo dài theo nhiều cách khác nhau.

Đó có thể là chiếc áo túi nâu sồng bạc màu sương gió, đó có thể là chiếc áo bà ba đưa đò chèo chống giữa dòng đời, đó có thể là chiếc áo gấm hoa trong nhà quyền quý, cũng có thể là chiếc áo vu quy rực rỡ xuân thì.

'Vậy chiếc áo dài nào là chiếc áo cho Mẹ, cho em tôi?' - Ám ảnh từ câu  hỏi ấy, cô đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập lần này.
Buổi trình diễn 'Cô Ba Sài Gòn' gây ấn tượng.
Buổi trình diễn 'Cô Ba Sài Gòn' gây ấn tượng với nhiều khán giả quốc tế. 
Theo Sương Nguyễn, 'Cô Ba Sài Gòn' không chỉ là bộ sưu tập gợi nhớ về Hòn Ngọc một thời vang bóng, trên nền lụa Hà Đông những thiết kế áo dài cách tân mang tính ứng dụng được thêu vẽ một cách tỉ mỉ, kết hợp với quần âu rất tân thời, phù hợp mọi vóc dáng'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục