• Zalo

Mẹ chồng Hà Tăng chi hơn 400 triệu mua váy thể hiện đẳng cấp

Thời trang Thứ Năm, 26/05/2016 02:30:00 +07:00

(VTC News) – Ngay sau đó, bà Thuỷ Tiên đã tặng chiếc váy giá trị này cho Hoa hậu Pháp Flora Coquerel.

(VTC News) – Ngay sau đó, bà Thuỷ Tiên đã tặng chiếc váy giá trị này cho Hoa hậu Pháp Flora Coquerel.

Sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo, show diễn thời trang Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải đã chính thức được diễn ra, với sự đầu tư về sân khấu, hình ảnh cũng như nội dung chương trình rất chỉn chu

Chương trình thu hút sự quan tâm của giới chính khách, có thể kể đến như bà Anh Dao Traxel-Chirac - con gái nuôi cựu Tổng Thống Cộng Hoà Pháp ông Jacques CHIRAC, ông Emmanuel Traxel, Giám đốc mật vụ (CRS 1), Kevin Nguyen - Giám Đốc Tổng Cục Hành Chánh thành phố Paris và phu nhân bà Nathalie Thuong Le. Ngoài ra còn có sự hiện diện của tổng lãnh sự quán các nước như Nhật, Anh, Ấn Độ...

 
 
Show diễn Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải gồm 3 phần trình diễn những bộ sưu tập khác nhau của hơn 50 người mẫu. Gây chú ý trong đêm chính là màn catwalk của những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt. Lần đầu tiên trên sân khấu Lệ Quyên, Thu Phương, Khánh Thi… cùng trình diễn thời trang.

 
 
Bên cạnh đó, Diễm My 9x, Trương Quỳnh Anh, Khánh Mi, Quách An An.. cũng gây được khen ngợi nhờ thần thái trên sàn diễn. Hồng Quế dù đang mang bầu tháng thứ 5 vẫn nhiệt tình trình diễn khiến người xem thích thú.

 
Với phần đấu giá từ thiện, chương trình đã gây được số quĩ hơn 900 triệu đồng. Các trang phục được mang ra gây quĩ đều là những bộ đẹp nhất của NTK Hoàng Hải.

 
 
Trong đó, mẹ chồng Hà Tăng - bà Thủy Tiên đã quyết định chi hơn 400 trăm triệu đồng để mua bộ đầm mà Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel trình diễn. Đồng thời, nữ doanh nhân còn tặng trang phục này lại cho Hoa hậu Pháp.

 
Chia sẻ ngay sau đó, Flora nói cô rất ngạc nhiên vì điều này. Cô không nghĩ khi đến Việt Nam mình sẽ được tặng quà có giá trị đến vậy. Ca sỹ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng.

 
Diva Hồng Nhung mua trang phục của Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng. Một nam doanh nhân mua tặng Hoa hậu Kỳ Duyên độ đầm màu nude thanh lịch, in họa tiết hoa lá rực rỡ.

 
Chiếc váy ca sỹ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu về sẽ được NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đi giúp các trẻ em nghèo tại Viện Tim.

 
Cũng trong đêm Ngôn ngữ Hoa, ngoài phần thời trang, hai ca sỹ Thu Phương - Lệ Quyên còn mang đến những ca khúc trữ tình để trình diễn

 
 
 
Đặc biệt, sau khi phần trình diễn thời trang kết thúc, NTK Hoàng Hải đã được bà Anh Dao Traxel - chủ tịch Hội Ngôi Sao Châu Âu cho Cống Hiến Dân Sự và Quân Sự đã tặng Huân Chương Etoile Européenne du Dévouement Civil et Militaire (EEDCM) vì những đóng góp Văn Hoá Việt-Pháp trong những năm qua của NTK Hoàng Hải.

 
Được biết đây là một trong những ghi nhận danh giá dành cho những cá nhân xuất sắc, những người từng nhận giải thưởng này trước đây đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng.

 
 
Chia sẻ sau chương trình, NTK Hoàng Hải nói hiện tại anh cảm thấy "dễ thở" hơn và rất vui vì bộ sưu tập mới đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các vị khách quí trong đêm diễn.

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục