Thời trang Bò Sữa: Giảm tới 20% hàng thu đông

(VTC News) - Từ ngày 20/11/2012 đến ngày 15/12/2012, Thời trang Boo phối hợp cùng Sàn TMĐT ChợĐiệnTử.vn thực hiện chương trình khuyến mại “Bò Sữa – Winter Style” dành riêng cho khách hàng của ChợĐiệnTử. Theo đó, khi quý khách mua đặt mua online các sản phẩm như áo khoác, áo thu đông, áo phông style, mũ len, giày dép của Boo tại ChợĐiệnTử.vn sẽ được giảm giá tới 20%.

Chương trình khuyến mại của Boo tại ChợĐiệnTử.vn 

Chương trình khuyến mại của Boo tại ChợĐiệnTử.vn 

 
Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ trượt ván và thời trang đường phố từ năm 2003, Boo nay đã phát triển thành 2 hệ thống cửa hàng Booskateshop và Bò Sữa. Bò Sữa là nhãn hiệu thời trang dành cho giới trẻ, thiết kế 100% bởi Boo và sản xuất tại Việt Nam.

Tự hào là một thương hiệu thời trang Việt, phần lớn thiết kế của Boo mang những đặc trưng của Việt Nam như: gói mì tôm, mớ rau muống, trà đá… Ngoài ra,còn rất nhiều những ý tưởng thú vị khác khiến Boo không thể không nghịch với chúng và đưa lên các thiết kế của mình...

Sản phẩm trong chương trình khuyến mại 

Sản phẩm trong chương trình khuyến mại 

 
Để có thể mang một mùa đông phong cách đến cho quý khách hàng, Thời trang Boo phối hợp cùng Sàn TMĐT ChợĐiệnTử.vn thực hiện chương trình khuyến mại “Bò Sữa – Winter Style” dành riêng cho khách hàng của ChợĐiệnTử từ ngày 20/11/2012 đến hết ngày 15/12/2012. Theo đó, khi quý khách mua đặt mua online các sản phẩm như áo khoác, áo thu đông, áo phông style, mũ len, giày dép của Boo tại ChợĐiệnTử.vn sẽ được giảm giá tới 20%.

Đặc biệt, chương trình áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc để quý khách có thể bỏ qua nỗi lo rủi ro khi mua hàng online.

Xem chi tiết chương trình tại:

http://chodientu.vn/pro/94/Bo-sua-winter-style.html?utm_source=PR&utm_medium=VTC%2BNEWS&utm_campaign=bo%2Bsua%2Boff%2B20%25

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN