Thời tiết xấu, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh lệch vị trí tại sân bay Nội Bài

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), một chuyến bay đã hạ cánh lệch vị trí quy định tại sân bay Nội Bài do thời tiết xấu.

Theo đó, chuyến bay VN1544 từ Huế đi Hà Nội, khởi hành lúc 19h50 ngày 28/7 đã hạ cánh lệch vị trí quy định trong điều kiện thời tiết xấu, mưa lớn tại sân bay Nội Bài.

Sau khi hạ cánh, tàu bay tiếp tục lăn vào sân đỗ bình thường và toàn bộ hành khách đã được đưa vào nhà ga theo đúng quy trình phục vụ.

Thoi tiet xau, may bay Vietnam Airlines ha canh lech vi tri tai san bay Noi Bai hinh anh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: Huy Hùng/TTXVN) 

Chuyến bay được khai thác bằng tàu Airbus A321, hạ cánh an toàn, đúng giờ vào lúc 21h cùng ngày.

Hãng hàng không này mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp chuyến bay bị ảnh hưởng do tình hình thời tiết xấu không mong muốn.

Trước đó, chuyến bay VN1266 khai thác bằng tàu bay Airbus-A321 từ TP.HCM đi Vinh ngày 16/7 vừa qua đã gặp trục trặc kỹ thuật ngay khi vừa hạ cánh tại Vinh. Tàu bay này phải đỗ trên đường bằng sau khi hạ cánh tại sân bay Vinh lúc 20h52 trong điều kiện thời tiết mưa to trong suốt khoảng thời gian sau đó.

Sự cố khiến một số chuyến bay đến đã phải chuyển hướng khai thác, cũng như các chuyến bay đi từ sân bay Vinh sẽ không khai thác đúng với kế hoạch.

Ngay sau đó, Cục Hàng không Việt Nam đã lập tổ điều tra, cử cán bộ trực tiếp vào sân bay Vinh để điều tra, làm rõ sự cố kỹ thuật của tàu bay Vietnam Airlines.

>>> Đọc thêm: Thời tiết xấu, Vietnam Airlines hủy 6 chuyến bay đến Huế

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU