Thời tiết thuận lợi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VTC News) – Trong 3 ngày thi TN THPT, thời tiết trong cả nước nói chung sẽ thuận lợi cho các sĩ tử làm bài thi ở một kỳ thi rất quan trọng của người HS.

Chiều nay (1/6), Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương vừa phát đi bản tin dự báo thời tiết cho 3 ngày 2, 3, 4/6 sắp tới. Ba ngày nói trên cũng là 3 ngày kỳ thi TN THPT đang diễn ra trên khắp cả nước.

Theo đó, vào lúc 16h chiều 1/6, vị trí trung tâm áp thấp ở vị trí 21.5 – 22.5 độ vĩ Bắc, 117.7 – 118.7 độ kinh Đông theo hướng vùng biển phía Tây Nam đảo Đài Loan. Sức gió mạnh nhất vùng áp thấp đã giảm xuống dưới cấp 6.

Thời tiết trong 3 ngày thi TN THPT trong cả nước nhìn chung sẽ thuận lợi cho các TS làm bài (Ảnh: N.D) 

Dự báo trong những ngày tới, vùng áp thấp này sẽ suy yếu và sau đó sẽ tan dần. Vì vậy, nhìn chung thời tiết các vùng miền nước ta trong những ngày tới sẽ thuận lợi.

Riêng ở khu vực Nam Bộ, Phó GĐ Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ Nguyễn Minh Giám khẳng định rằng thời tiết trong 3 ngày thi sẽ ổn định.

Từ nay tới cuối tuần, nhìn chung lượng mưa sẽ giảm, chỉ xuất hiện vào buổi chiều tối, sau khi giờ thi của các thí sinh. Ban ngày thì chỉ có nắng nhẹ.

Nhiệt độ trung bình ở khu vực phía Nam sẽ vào khoảng 30 độ C. Tuy nhiên, giữa trưa có thể có nắng gắt nên nhiệt độ sẽ cao hơn một chút, từ 31 độ C – 32 độ C.

» Trường hợp ốm đau, dự thi tốt nghiệp THPT như thế nào?
» Đảm bảo điện phục vụ thi tốt nghiệp THPT

» Toàn cảnh hồ sơ dự thi THPT tại Hà Nội

» Hơn 1 triệu thí sinh cả nước dự thi TN THPT

» Nghệ An không thu phí thi tốt nghiệp THPT và hệ bổ túc

V.D

Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP CẤP III sớm nhất 
Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123 gửi 8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi 8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN