Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thời tiết hôm nay: Mưa dông, sóng lớn trên Biển Đông

Thời sự Chủ Nhật, 05/08/2018 12:55:00 +07:00

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp với gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh, nên trong ngày và đêm nay tại khu vực Nam Biển Đông và vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau sẽ có mưa dông, gió mạnh và biển động.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia ngày 5/8, hiện nay trên biển Đông đang hình thành rãnh áp thấp có trục ở khoảng 13-16oN với gió mùa Tây Nam tiếp tục hoạt động mạnh.

Bandovung(Tomau)

 Bản đồ dự báo thời tiết ngày 5/8.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp với gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên trong ngày và đêm nay (5/8), ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau tiếp tục có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8, sóng biển cao từ 2-3m; biển động.

Khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), các vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.  

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin