Thời tiết Hà Nội khiến lịch trình của lãnh đạo Mỹ-Triều phải thay đổi?

(VTC News) - Theo CNN, lãnh đạo Mỹ-Triều theo lịch trình sẽ có một cuộc trò chuyện bên bể bơi của khách sạn Metropole tuy nhiên kế hoạch đã bị cắt bỏ vì thời tiết nóng ẩm tại Hà Nội.

Theo các phóng viên tác nghiệp tại hiện trường, 2 nhà lãnh đạo đã buộc phải di chuyển vào bên trong thay vì có cuộc trò chuyện ngắn bên hồ bơi ngoài trời. 

Video: Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong-un tản bộ trong khuôn viên khách sạn Metropole

CNN dẫn lời bản tin dự báo thời tiết của Việt Nam cho biết thời tiết Hà Nội hiện tại đang vào khoảng 23 độ C, độ ẩm 93% trong khi cả ông Trump và ông Kim đều đang vận vest dày. 

Sau khi tản bộ ít phút trong khuôn viên khách sạn Metropole, lãnh đạo Mỹ-Triều trở vào bên trong và bắt đầu phiên họp song phương mở rộng cùng các trợ lý. Dự kiến, phiên họp sẽ kết thúc vào 11h55.

Trước đó, cuộc họp kín dự kiến kéo dài trong 45 phút của 2 lãnh đạo cũng bị cắt ngắn xuống còn 15 phút thay vì 45 phút như kế hoạch ban đầu. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới việc rút ngắn lịch trình này. 

Video: Ông Trump và ông Kim ra vườn đi dạo

Video: Ông Trump và ông Kim ra vườn đi dạo

Hai nhà lãnh đạo Mỹ Triều bước ra vườn đi dạo sau cuộc hội đàm tại khách sạn Metropole, Hà Nội sáng 28/2.
Ông Kim: Nhiều người xem chúng tôi ngồi cạnh nhau, như xem bộ phim viễn tưởng

Ông Kim: Nhiều người xem chúng tôi ngồi cạnh nhau, như xem bộ phim viễn tưởng

Nhã lãnh đạo Kim Jong-un cho rằng những người từng hoài nghi về cuộc gặp giữa ông và Tổng thống Trump đang theo dõi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều như xem một bộ phim viễn tưởng.

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.