• Zalo

Xe máy chạy ẩu tông chết một giáo viên qua đường

Thời sự Thứ Bảy, 03/04/2010 07:06:00 +07:00

VTC News) - Lái xe khi điều khiển xe mô tô không làm chủ tốc độ, thiếu quan sát gây nên vụ tai nạn làm một giáo viên hiện có hai con nhỏ tử vong.

VTC News) - Lái xe khi điều khiển xe mô tô không làm chủ tốc độ, thiếu quan sát gây nên vụ tai nạn làm một giáo viên hiện có hai con nhỏ tử vong.

» Học sinh lớp 4 tử vong sau khi chạm vào buồng ATM
» Đấu đầu xe tải, 2 thanh niên tử vong tại chỗ
» Tử vong vì cố tình ngồi giữa đường ray khi tàu đến

Lúc 18 giờ ngày 1/4/2010, tại Km 75 QL9 đoạn qua thôn Long An (xã Tân Long, Hướng Hoá, Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một người chết, hai người bị thương.

Xe mô tô mang biển kiểm soát 74F8- 8871 do Hồ Văn Sinh – dân tộc Vân Kiều (SN 1989 trú tại thôn Xa Vy, xã Hướng Hiệp, Dakrông) điều khiển chở anh Dương Đình Chinh (trú tại TX Quảng Trị) chạy hướng Đông Hà - Lao Bảo khi đến đoạn đường nói trên thì tông vào anh Nguyễn Dũng (SN 1966 trú tại xã Tân Long) khi đang qua đường khiến anh Dũng bị thương nặng và đã tử vong  trên đường đưa đi cấp cứu, hai người đi trên xe mô tô cũng bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lái xe Hồ Văn Sinh khi điều khiển xe mô tô không làm chủ tốc độ, thiếu quan sát gây nên vụ tai nạn nói trên. Được biết anh Nguyễn Dũng là giáo viên trường THCS Tân Long, có hai con nhỏ.

Hiện Công an huyện Hướng Hoá đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Hà
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục