• Zalo

Xe không vượt ẩu bỗng lật nhào trên cầu Thanh Trì

Thời sự Thứ Tư, 12/05/2010 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Đang đi với tốc độ bình thường trên cầu Thanh Trì, chiếc ô tô chở hàng bỗng mất lái lật nhào, những thùng hàng bắn tung tóe.

(VTC News) - Đang đi với tốc độ bình thường trên cầu Thanh Trì, chiếc ô tô chở hàng bỗng mất lái lật nhào, những thùng hàng bắn tung tóe.

» Tai nạn trên phố Hà Nội, một phụ nữ tử vong tại chỗ
» Khởi tố lái xe gây tai nạn rồi lao đi như "điên"
» Xe tải lao vào nhà dân gây tai nạn liên hoàn

Khoảng 16h ngày 11/5, khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì theo hướng Bắc Ninh - Hà Nội, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 30V - 7033 bỗng mất lái rồi "ngã bổ nhào" ngay trên cầu. Chiếc xe này đang chở vật liệu xây dựng từ Bắc Ninh về Hà Nội.

Chiếc xe mất lái và "ngã bổ nhào" trên cầu Thanh Trì. 
Những thùng vật liệu nhanh chóng được đưa ra khỏi xe. 

Theo những người cứu hộ đang bốc hàng từ chiếc xe và trên mặt đường ra cho biết, lái xe đi với tốc độ bình thường không phóng nhanh vượt ẩu, nhưng không hiểu sao đến đoạn đường này thì bỗng mất lái và không làm chủ được tốc độ nên xe bị nghiêng và đổ nhào và xe bị rê một đoạn dài trên đường. Rất may tai nạn không có thiệt hại về người.

Khi PV VTC News có mặt tại hiện trường lái xe và phụ xe chỉ bị thương nhẹ và được đưa đi sơ cứu. Lúc này, Thanh tra giao thông và nhân viên cứu hộ đang phân luồng để tránh ùn tắc trên cầu và bốc dỡ hàng khỏi chiếc xe và trên mặt đường để dựng chiếc xe dậy.

Đến 19h cùng ngày, chiếc xe đã được đưa ra khỏi cầu Thanh trì để tránh ùn tắc trên đoạn đường này. Đây được coi là vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên cầu Thanh Trì từ khi cây cầu này được thông xe.

Dương Lãng Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục