• Zalo

Xe khách bốc cháy sau tiếng nổ lớn trong đêm

Thời sự Thứ Ba, 03/01/2017 13:43:00 +07:00

Lửa bốc lên ngùn ngụt khiến chiếc xe khách cháy rụi chỉ còn trơ lại khung, thiệt hại khoảng 3 đến 4 tỷ đồng.

Khoảng 0h30 ngày 3/1/2017, một chiếc xe khách của hãng xe Chiến Tâm (Hải Hậu, Nam Định) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội trong đêm. 

Theo tìm hiểu của PV, chiếc xe khách bị cháy mang BKS 18B-01811. Đây là xe giường nằm 40 chỗ, chạy tuyến Hải Hậu – Sài Gòn – Bình Dương.

xe-chay1-1483417659

Chiếc xe khách trước và sau khi bị cháy.  

Được biết, chiếc xe này sau khi chở khách đã được đưa về bãi xe trên địa bàn thị trấn Thịnh Long (Hải Hậu) gửi qua đêm. Thời điểm xe cháy, tại bãi chỉ có 2 chiếc ô tô là chiếc xe bị cháy và một chiếc xe nhỏ dùng để trung chuyển hành khách.

Nhiều người dân sống ở khu vực xung quanh kể lại, sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn, mọi người chạy ra thì thấy xe khách bốc cháy ngùn ngụt. Vụ việc cũng khiến cửa gỗ của các nhà dân xung quanh bị cháy xém.

Trao đổi với PV VTC News, anh Trần Văn Hướng (Hải Châu, Hải Hậu, Nam Định) - nhân viên của nhà xe cho biết: “Lửa bốc ngùn ngụt, xe cháy rụi chỉ còn trơ lại khung. Nhà xe dự tính thiệt hại tài sản vào khoảng 3 đến 4 tỷ đồng. Lúc đó, bãi xe không có người trông”.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, nhà xe Chiến Tâm đã báo lên công an huyện Hải Hậu.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an thị trấn Thịnh Long xác nhận vụ việc và cho biết đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm:  Xe ben tông xe khách, nhà xe lao vào hỗn chiến

Video: Xe khách bốc cháy ngùn ngùn trên đại lộ Thăng Long

Kim Thược
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục