• Zalo

Xe cấp cứu gây tai nạn liên hoàn trên cầu Vĩnh Tuy

Thời sự Chủ Nhật, 17/10/2010 12:49:00 +07:00

(VTC News) - Đang lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy, chiếc xe cấp cứu đột nhiên nổ lốp, mất lái, rồi đâm liên tiếp vào 2 chiếc xe máy đi ngược chiều...

(VTC News) - Vào khoảng 15h30 chiều (16/10), khi đang lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy, chiếc xe cấp cứu đột nhiên nổ lốp, mất lái, rồi đâm liên tiếp vào 2 chiếc xe máy đi ngược chiều, khiến 2 người trên xe máy bị thương nặng và gây ùn tắc giao thông trong một thời gian dài.

Tin liên quan

» Tai nạn xe khách, 1 người chết, 10 người bị thương
» “Ô tô điên” liên tiếp gây tai nạn, tông chết người

Theo một số người tham gia giao thông chứng kiến vụ việc thì chiếc xe cứu thương mang BKS 30H-7952 của Bệnh viện Đa khoa Trí Đức đang lưu thông qua cầu theo hướng Long Biên về trung tâm Hà Nội. Khi đi đến giữa cầu thì đột nhiên lốp trước của xe bị nổ, lái xe đã không làm chủ được tay lái, đâm liên tiếp vào 2 chiếc xe máy đi ở phần đường bên cạnh.

Tại hiện trường vụ tai nạn máu chảy lênh láng

Khi phóng viên VTC News có mặt tại hiện trường, chiếc xe cứu thương nằm quay ngang giữa cầu, bánh trước bên trái của xe bẹp dúm. Cánh cửa xe bên trái bị móp lại sau cú va chạm, kính xe bị vỡ vụn, kính chắn gió phía sau rơi lăn lóc dưới đường.

Chiếc xe Dream bị vỡ nát phần đầu

Chiếc xe Honda Dream BKS 29K5-3081 nằm ngay ở đầu xe cứu thương. Bánh trước xe bị gãy gập và yếm xe bị vỡ nát. Nằm ở phía cuối đuôi xe cứu thương khoảng 5m là chiếc xe Yamaha Jupiter màu xanh mang BKS 29S5-4758 cũng bị hư hỏng.

Vụ tai nạn đã khiến hai người điều khiển 2 chiếc xe máy trên bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Vụ việc đã khiến cầu Vĩnh Tuy bị ùn tắc trong một thời gian dài. Lực lượng CSGT đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông.

Dương Lãng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục