• Zalo

VOV ĐBSCL đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Thời sự Chủ Nhật, 23/12/2018 14:16:00 +07:00

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Cơ quan Thường trú khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Sáng 23/12, tại TP Cần Thơ, Cơ quan Thường trú Đài Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực ĐBSCL tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập (1998 - 2018).

Tham dự buổi lễ có Tổng Giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV), lãnh đạo các tỉnh/thành phố, các lực lượng vũ trang khu vực ĐBSCL.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV đã biểu dương những nỗ lực của tập thể Cơ quan Thường trú khu vực ĐBSCL trong 20 năm qua.

Ông Kỷ cũng cám ơn lãnh đạo các tỉnh, thành, nhân dân và lực lượng vũ trang trong khu vực đã tạo điều kiện thuận lợi để Cơ quan thường trú VOV khu vực ĐBSCL hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ yêu cầu đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, biên dịch viên và kỹ thuật viên Cơ quan Thường trú khu vực ĐBSCL không ngừng đổi mới, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, về kỹ năng làm báo, về đạo đức nghề nghiệp.

VOV

VOV ĐBSCL đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tiếp tục xây dựng Cơ quan Thường trú khu vực ĐBSCL trở thành một đơn vị báo chí, một tổ hợp nhỏ trong tổ hợp lớn của Đài Tiếng nói Việt Nam với đầy đủ 4 loại hình phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo in.

Được biết, Cơ quan Thường trú Đài TNVN khu vực ĐBSCL được thành lập tháng 4/1998 mục đích sản xuất tin, bài về các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng ở 12 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, phát sóng chương trình phát thanh tiếng Khmer, chương trình văn nghệ ĐBSCL.

Khi mới thành lập, Cơ quan chỉ có hai cán bộ, phóng viên, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đến nay đã có 34 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, biên dịch viên và kỹ thuật viên, với 4 phòng chức năng; cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sản xuất các sản phẩm báo chí đa phương tiện của Đài Tiếng nói Việt Nam. Bình quân mỗi năm Cơ quan sản xuất gần 2.500 tin, bài.

Ghi nhận thành tích đạt được trong 20 năm qua Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì, hạng nhất, huân chương độc lập hạng 3 cho phòng phát thanh tiếng Khmer, nay là phòng tiếng Dân tộc và Huân chương Lao động hạng ba, hạng nhì và ngày hôm nay là Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể cán bộ, nhân viên của Cơ quan.

Chính phủ, các bộ, ngành, Đài TNVN và chính quyền địa phương trong khu vực cũng đã nhiều lần khen tặng biểu dương những đóng góp của các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác.

>>> Đọc thêm: Video: CĐV cảm ơn Đài VOV, VTC mang đến những cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục