• Zalo

Voi rừng tấn công 3 người dân, 1 người thiệt mạng

Thời sự Thứ Hai, 08/11/2010 08:07:00 +07:00

Thơm và Đông bỏ xe chạy thoát, còn Vũ bị voi quật ngã xe máy, rồi dùng ngà đâm thủng bụng. Sau khi voi bỏ đi, mọi người đưa Vũ đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết

Ngày 7/11, tại khu vực suối Đá Bạc, lâm trường 1, thuộc Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp La Ngà (Huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), voi rừng đã tấn công 3 người dân đang đánh bắt cá làm 1 người thiệt mạng.

Ba người dân ngụ tại xã Thanh Sơn (huyện Định Quán) là các anh Trịnh Hoàng Đông (SN 1990), Nguyễn Văn Thơm (SN 1971), Nguyễn Trần Vũ (SN 1996) đi trên 2 xe máy vào rừng đánh bắt cá thì bị một con voi lớn tấn công.

Voi rừng tấn công người. Ảnh: minh hoạ 

Thơm và Đông bỏ xe chạy thoát, còn Vũ bị voi quật ngã xe máy, rồi dùng ngà đâm thủng bụng. Sau khi voi bỏ đi, mọi người đưa Vũ đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết.

Các cơ quan chức năng huyện Định Quán cho biết, từ nhiều năm nay, đây là trường hợp người bị voi tấn công đầu tiên.

Trong khi đó, hơn 1 năm qua, đàn voi sống tại khu vực này đã chết tới 5 con vì bị trúng thuốc độc, 1 con bị nước cuốn trôi.

Theo Vietnamnet

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục