• Zalo

Viện phó VKSND huyện Phú Ninh, Quảng Nam bị kỷ luật cảnh cáo

Thời sự Thứ Tư, 05/09/2018 11:36:00 +07:00

Chỉ đạo giải quyết một số vụ án còn chậm để cử tri nhiều lần kiến nghị và tạo dư luận không tốt, Viện phó VKSND huyện Phú Ninh, Quảng Nam bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 5/9, một đại diện của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết, cơ quan này vừa thi hành quyết định kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Hồng Sơn (Viện phó VKSND huyện Phú Ninh).

Theo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh, ông Sơn bị kỷ luật là do đã chỉ đạo giải quyết một số vụ án còn chậm, để cử tri nhiều lần kiến nghị và tạo dư luận không tốt.

Cụ thể, trong quá trình chỉ đạo giải quyết vụ án vi phạm quy định về giao thông đường bộ đối với bị can Nguyễn Văn Thắng (trú thôn Khánh An, xã Tam Dân), ông Nguyễn Hồng Sơn thiếu nhất quán trong xử lý, gây dư luận xấu trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và người nhà bị can.

Ngoài ra, khi phụ trách giải quyết vụ đánh bạc ở thôn Lâm Môn (xã Tam Vinh), ông Sơn ứng xử với người liên quan trong vụ án này không đảm bảo quy trình công tác…Hành vi giải quyết các vụ án của ông Sơn mang tính lạm quyền, vi phạm quy trình công tác, tạo dư luận không tốt và làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng.

>>> Đọc thêm: Vụ quán Xin Chào: Kỷ luật phó viện trưởng viện kiểm sát

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục