• Zalo

Viên cảnh sát khu vực 9 lần cứu người nhảy cầu

Thời sự Thứ Năm, 24/05/2018 17:01:00 +07:00

Trong 4 năm làm cảnh sát khu vực 1, Đại úy Nhựt đã nhiều lần nhận tin và trực tiếp tham gia cứu sống gần chục người định nhảy cầu quyên sinh.

Ngày 24/5, Công an TP. Cần Thơ cho biết, đơn vị đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cho 2 cá nhân có thành tích tham gia cứu sống người định nhảy cầu Cần Thơ và dũng cảm bắt cướp.

Hai cá nhân được tặng Bằng khen là Đại úy Nguyễn Minh Nhựt, Cảnh sát khu vực 1, Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ và Thiếu úy Nguyễn Lê Anh Minh, cán bộ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP. Cần Thơ.

TRAO BANG KHEN OK

Hai chiến sỹ công an nhận bằng khen của UBND TP. Cần Thơ 

Trong 4 năm làm cảnh sát khu vực 1, Đại úy Nhựt đã nhiều lần nhận tin và trực tiếp tham gia cứu sống gần chục người định nhảy cầu quyên sinh.

Gần đây nhất, khoảng 13h30 phút, ngày 9/5, trong lúc tuần tra, nhận được tin báo của bảo vệ cầu Cần Thơ về việc có người phụ nữ định nhảy cầu tự tử, Đại úy Nhựt nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Bình tĩnh và khéo léo, Đại úy Nhựt đã can ngăn, thuyết phục người phụ nữ đồng ý theo lực lượng về trụ sở làm việc.  

Cũng tại cầu Cần Thơ, ngày 4/5, Đại úy Nhựt đã khuyên ngăn, cứu sống một phụ nữ quê Bạc Liêu, định nhảy cầu.

Còn Thiếu úy Nguyễn Lê Anh Minh được nhận bằng khen vì đã có hành động dũng cảm truy bắt đến cùng đối tượng cướp giật tài sản trả lại cho nạn nhân là nữ sinh một trường Đại học trên địa bàn TP. Cần Thơ.

>>> Đọc thêm: Clip: Giải cứu cô gái đòi treo cổ lên cây tự tử

MIỀN TÂY
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục