• 1
  • Zalo

Tài xế taxi chạy ngược chiều vung tuýp sắt đòi đánh nhau khi bị chặn đầu khai gì?

Thời sự Thứ Ba, 20/06/2017 08:05:00 +07:00 1

Tại cơ quan công an, Triệu thừa nhận mình chính là tài xế trong đoạn clip trên và nội dung vụ việc là có thật.

Video: Chạy ngược chiều bị chặn đầu, tài xế taxi vung tuýp sắt đòi đánh

Liên quan đến vụ việc tài xế taxi vung tuýp sắt đòi đánh nhau khi bị chặn đầu, ngày 19/6 nam tài xế taxi đã ra trạm CSGT QL1A Thanh Hóa trình diện.

Danh tính tài xế được xác định là Lê Đình Triệu (SN 1985, ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Tại cơ quan công an, Triệu thừa nhận mình chính là tài xế trong đoạn clip trên và nội dung vụ việc là có thật.

taixe-1497771980_500x300-1904403

CSGT đã tước bằng lái tài xế chạy ngược chiều và cầm tuýp sắt định hành hung người đi đường ở Thanh Hóa (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên nhân xảy ra vụ việc theo tài xế này là do chở người bị ngã xe đi cấp cứu, vì muốn đi nhanh hơn nên đã điều khiển phương tiện đi ngược chiều vào đường một chiều và có bật xi nhan xin đường đi thẳng.

Tuy nhiên, khi đến đoạn gần cầu vượt Hoằng Qùy tài xế này gặp phải một chiếc ô tô chạy ngược chiều có gắn camera giám sát hành trình đã không nhường đường nên hai bên đã có lời qua, tiếng lại, sau đó được mọi người can ngăn nên sự việc không diễn biến phức tạp.

Chiều cùng ngày, tài xế Triệu đã bị Phòng CSGT Thanh Hóa lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “Đi ngược chiều của đường một chiều” quy định tại điểm b, khoản 4, điều 5 nghị định 46/2016/NĐ-CP và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng mức phạt 1.000.000đ, tước quyền sử dụng GPLX 2 tháng.

Trước đó, vào lúc 16h30 ngày 17/6 ở gần cầu vượt Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa), nam thanh niên đi xe taxi mang BKS 36A-194.69 chạy ngược chiều, bật đèn khẩn cấp, bị ô tô camera hành trình chặn đầu. Không được nhường đường, thanh niên này mở cửa xe chửi bới và rút tuýp sắt đòi xử tài xế kia.

Cùng lúc, một người phụ nữ ngồi trên taxi vội bước xuống và giật lại cây tuýp sắt trên tay nam thanh niên. Những người ngồi trên ô tô camera hành trình cũng khuyên tài xế lùi xe lại nhường đường để êm chuyện.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần đều bức xúc trước hành vi vô học của nam tài xế taxi.

Đọc thêm: Tài xế taxi 36A-194.69 vung tuýp sắt đòi đánh nhau khi bị chặn đầu: Công an vào cuộc

Ngọc Thắng
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục