• Zalo

Tử vong chỉ vì 15.000 đồng dưới đáy sông

Thời sự Thứ Năm, 13/05/2010 06:46:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ vì muốn tìm lại 15.000 đồng bị rớt xuống sông, ông Cù quay xuống tìm, nhưng do trước đó đã có nhậu “bí tỉ” nên ông bị chết đuối.

(VTC News) – Chỉ vì muốn tìm lại 15.000 đồng đã bị rớt xuống song, ông Cù quay xuống tìm, nhưng do trước đó đã có nhậu “bí tỉ” nên anh đã chết chìm trên đoạn sông này.

» Xác người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn

Vụ việc trên vừa xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 12/5 trên đoạn sông thuộc Đại lộ Đông Tây (khu vực đường Bến Chương Dương, Q.1).

Theo một số nhân chứng có mặt trực tiếp tại hiện trường thuật lại, ông Trần Văn Cù (59 tuổi, ngụ ở TK50/21 đường Bến Chương Dương, phường Cầu Kho – Q.1) là một trong những người rất thích tắm sông tại đoạn sông nói trên. Hằng ngày, ông Cù vẫn thường xuyên ra đoạn sông này để tắm vào mỗi buổi chiều, và ông có khả năng bơi khá tốt. Khoảng hơn 14 giờ chiều 12/5, ông Cù ra đoạn sông này để tắm vì thời tiết ở TP.HCM lúc này rất nóng, khoảng gần 39 độ C.

Lực lượng cứu hộ đang cố gắng tìm kiếm xác nhân tại khu vực xảy ra tai nạn. 

Đến hơn 15 giờ, ông Cù leo lên bờ, băng qua dải phân cách đường để đi về nhà ghi số đề thì phát hiện 15.000 đồng rơi xuống sông. Ngay lập tức, ông Cù quay lại, lặn xuống sông một lần nữa để tìm số tiền này… và rồi bị chìm, mất tích hẳn từ 15giờ30.

Tại hiện trường, phóng viên VTC News ghi nhận có một đôi dép nam màu đen mà theo người nhà ông Cù kể lại, đây chính là đôi dép mà ông Cù vẫn mang đi hàng ngày. Trước đó, ông Cù đã có nhậu cùng những người bạn.

Rất đông người dân hiếu kì tập trung lại bên đường ở khu vực Đại lộ Đông Tây để theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm xác nạn nhân. 

20 phút sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng gồm Đội cứu hộ - cứu nạn (Sở CSPCC TP.HCM), lực lượng địa phương giữ gìn trật tự đã có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp tìm kiếm cần thiết để cố gắng vớt được xác nạn nhân lên bờ.

Dù vậy, do khu vực sông này có độ sâu khá lớn (từ 4 đến 5m), các nhân chứng không thể xác định chính xác khu vực ông Cù bắt đầu tắm, nên việc tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn. Cho đến 17h30 chiều cùng ngày, công việc tìm kiếm vẫn chưa được hoàn tất. Thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy và đưa lên bờ.

Sự việc xảy ra vào đúng giờ tan tầm nên đã gây ra sự hiếu kỳ cho rất đông người đi đường tụ tập lại xem tại một trong những đoạn đường đẹp, rộng nhất TP.HCM.

» Xác người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn

Việt Dũng – Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục