• Zalo

Truy tìm xe tải 29C – 548.09 chở bùn đất 'thải bậy' khắp mặt cầu Nhật Tân

Thời sự Chủ Nhật, 24/09/2017 17:52:00 +07:00

Đội CSGT số 2, Công an Hà Nội đang truy tìm chiếc xe tải 29C – 548.09 làm rơi vãi đầy bùn đất trên cầu Nhật Tân khiến người dân bức xúc.

Video: Xe tải làm rơi vãi bùn đất khắp mặt cầu Nhật Tân

Vào khoảng 22h ngày 23/9, một số người dân khi đi trên cầu Nhật Tân đã phát hiện một chiếc xe tải chở bùn làm rơi vãi đầy trên mặt cầu.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi từ đường Võ Chí Công lên cầu Nhật Tân đã bắt gặp 1 chiếc xe tải chở bùn mang BKS: 29C – 548.09 liên lục làm rơi vãi bùn đất ra đường. Trong suốt một đoạn đường dài chiếc xe này liên tục thải bùn đất bẩn lên mặt đường khiến nhiều người đi phía sau phẫn nộ.

Anh Quang Ninh – một người dân thường xuyên lưu thông qua cầu Nhật Tân cho biết: “Xe tải chở bùn làm rơi vãi ra đường không chỉ khiến đường phố trở nên nhếch nhác mà còn gây mất an toàn cho những người tham gia giao thông. Đặc biệt, những người lái xe máy nếu chẳng may đi vào rất dễ bị trơn trượt và xảy ra tai nạn. Đề nghi cơ quan chức năng xử lý nghiêm những trường hợp này vì đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp như vậy xảy ra”.

Ngay sau đó, người dân đã lập tức thông báo cho lực lượng chức năng về vụ việc trên.

Sáng 24/9, lãnh đạo Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT – CATP Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử người đi kiểm tra và sẽ cho xử lý phạt nguội trường hợp trên.

anh bun

 Chiếc xe tải chở bùn mang BKS: 29C – 548.09 liên lục làm rơi vãi bùn đất ra mặt cầu Nhật Tân.

Trước đó, vào tối 6/7, Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT – CATP Hà Nội) đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát trật tự - Cơ động (Công an huyện Đông Anh, Hà Nội) triển khai kế hoạch mật phục, xử lý xe tải chở đất cát làm rơi vãi trên cầu Nhật Tân.

Gần 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã lập biên bản và xử lý 4 trường hợp xe tải vi phạm với hành vi che chắn không cẩn thận, gây rơi vãi đất cát trên cầu Nhật Tân, ảnh hưởng đến việc di chuyển của người dân.

Lãnh đạo đội CSGT số 15 cho biết, bước đầu, tổ công tác sẽ xử lý vi phạm chở hàng, vật liệu xây dựng dễ rơi vãi, gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; khung xử phạt từ 1 - 3 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Bắt tại trận hàng loạt xe tải chở bùn đất 'bôi bẩn' khắp mặt cầu Nhật Tân

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục