• Zalo

Truy tìm nam thanh niên 'làm xiếc' trên xe máy, phóng như bay trên phố Đà Nẵng

Thời sự Thứ Ba, 08/08/2017 13:01:00 +07:00

Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng đang tiến hành xác minh phương tiện và danh tính nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đứng lái xe "làm xiếc" trên một tuyến đường của thành phố này.

Ngày 7/8, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an TP. Đà Nẵng cho biết đang tiến hành xác minh về phương tiện, danh tính nam thanh niên trong clip có hành vi không đội mũ bảo hiểm, đứng điều khiển xe máy "làm xiếc" trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng).

Đường Nguyễn Văn Thoại là tuyến đường có khá đông du khách tham quan, lưu trú tại Đà Nẵng.

Video: Nam thanh niên đứng điều khiển xe máy phóng như bay trên đường phố Đà Nẵng

Trước đó, ngày 4/8, một tài khoản facebook đã đăng tải clip ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay, đứng thẳng người trên yên xe máy và lao vun vút trên đoạn đường khi có rất đông phương tiện đang lưu thông.

Khi clip nói trên được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bức xúc vì sự liều lĩnh, coi thường tính mạng của bản thân nam thanh niên nói trên.

Cùng với đó, cư dân mạng cũng bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng cần vào cuộc truy tìm ra nam thanh niên này để xứ lý theo quy định của pháp luật.

xemay-1502104082263

 Nam thanh niên "làm xiếc" trên xe máy phóng như bay trên đường phố Đà Nẵng. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã lập tức nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người sau khi xem clip đã bày tỏ sự bức xúc vì sự liều lĩnh và coi thường tính mạng bản thân cũng như người đi đường của nam thanh niên này.

>>> Đọc thêm: Khiếp đảm thanh niên nằm ngửa, lái xe máy bằng chân như làm xiếc trên phố

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục