• Zalo

TP.HCM: Nghi vấn máy bay hạ cánh gây tốc mái nhà

Thời sự Thứ Bảy, 30/11/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News)- Mái ngói của một ngôi nhà 3 tầng bất ngờ bị hất bay, hư hỏng sau khi chiếc máy bay được cho là hạ cách quá sát mặt đất vừa đi ngang qua.

(VTC News)- Mái ngói của một ngôi nhà 3 tầng bất ngờ bị hất bay, hư hỏng sau khi chiếc máy bay được cho là hạ cách quá sát mặt đất vừa đi ngang qua.

» Giây phút máy bay tiếp đất bằng bụng
» Xác định nguyên nhân rơi máy bay thảm khốc ở Nga
» Máy bay Nga tiếp đất thẳng đứng, tốc độ kinh hoàng rồi nổ như bom

Sự việc xảy ra khoảng 8h30, ngày 29/11, tại căn nhà số 364/27 đường Dương Quảng Hàm (P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Nghi vấn máy bay hạ quá sát mặt đường gây tốc mái nhà
Bà Đặng Thị Du (67 tuổi) chủ căn nhà cho biết, lúc xảy ra sự việc trong nhà chỉ còn cụ bà (93 tuổi) ngủ ở nhà. Căn phòng ở tầng 2 bị ảnh hưởng của vụ việc trên do con trai bà ở, tuy nhiên thời điểm xảy ra sự việc trên anh này cũng đã ra ngoài.

“Tôi đang đi chợ thì nghe bà con tri hô bảo nhà bà Du bị máy bay làm sập nhà rồi. Chưa biết chuyện gì xảy ra, tôi vội chạy về nhà thì chứng kiến cảnh tượng trên, phần mái của tầng hai nơi con trai của tôi ở bị đổ sập, một mảng ngói diện tích khoảng 5m2 của bị hất bay qua các nhà lân cận.” bà Du nói.

Theo một người dân ngụ gần đây kể, lúc đó nhiều người đang ngủ thì nghe “vèo vèo…” liền đó là tiếng động mạnh làm rung chuyển cả khu vực, tưởng bị sập nhà nhiều người dân tri hô nhau tháo chạy ra ngoài.

“Tôi vừa chạy ra thì phát hiện ngói bể văng tung téo trên hành lang nhà và trên mái tôn nhà. Cùng lúc này một chiếc máy bay hạ cánh vừa ngang qua cách mái ngói ngôi nhà khoảng 35-40 mét…”

Ghi nhận của VTC News tại khu vực, nhà anh Thịnh có 1 trệt, 1 lầu, mái lợp ngói, độ cao từ mái nhà đến mặt đường khoảng 10m. Cứ cách 3-5 phút là có một chuyến bay trên đà hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất ngang qua nhà anh.

Sau khi sự việc xảy ra đại diện Cảng vụ hàng không Miền Nam đã có mặt tại đây để cùng chủ nhà lập biên bản ghi nhận sự việc. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến sự việc chưa được xác định.

Hiện nguyên nhân về vụ việc trên vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Một số hình ảnh:

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc
Một mái ngói có diện tích khoảng 5 mét bị hất bay, văng tung tóe
 Lúc xảy ra sự việc trong nhà này chỉ có cụ bà 93 tuổi đang nghỉ và may mắn bà cụ không ở trong căn phòng này

» Giây phút máy bay tiếp đất bằng bụng
» Xác định nguyên nhân rơi máy bay thảm khốc ở Nga
» Máy bay Nga tiếp đất thẳng đứng, tốc độ kinh hoàng rồi nổ như bomPhạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục