• Zalo

Thi thể hài nhi ở cổng chùa cùng tờ giấy 'mẹ xin lỗi'

Thời sự Thứ Hai, 08/12/2014 12:07:00 +07:00

Trong chiếc hộp bọc khăn vàng đặt trước cổng chùa là thi thể hài nhi cùng tờ giấy ghi: 'Mẹ xin lỗi'.

Trong chiếc hộp bọc khăn vàng đặt trước cổng chùa là thi thể hài nhi cùng tờ giấy ghi: 'Mẹ xin lỗi. Không có lý do nào biện minh hãy tha thứ được hết chỉ là xin lỗi con thôi'.

Bà Sâm (64 tuổi) bán hàng tạp hóa trên phố Quán Sứ cho hay, 6h30 ngày 8/12, bà đang dọn hàng thì thấy tiếng nhốn nháo phía cổng chùa Quán Sứ. Bà chạy sang thì thấy một cháu bé sơ sinh trong chiếc hộp đặt giữa lối vào chùa.

Theo bà Sâm, một người phụ nữ đi tập thể dục ngang qua đã phát hiện một cháu trai đặt trong chiếc hộp hình chữ nhật được bọc khăn màu vàng. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong, thi thể còn nguyên dây rốn.

Hài nhi xấu số được đặt trước cổng chùa. 

Bên cạnh cháu bé có một tờ giấy ghi: "Mẹ xin lỗi. Không có lý do nào biện minh hãy tha thứ được hết chỉ là xin lỗi con thôi. Con ngoan, nhất định mẹ sẽ đến thăm con".

Ông Phạm Ngọc Long, Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo cho biết, theo thông tin để lại trong mảnh giấy, cháu bé tên là Trần Tùng Long, sinh ngày 7/12/2014.

UBND phường phối hợp với trụ trì chùa Quán Sứ sẽ đưa thi hài cháu về hỏa táng tại đài hóa thân Hoàn Vũ (nghĩa trang Văn Điển).

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục