• Zalo

Thêm một clip nữ sinh hành hạ, lột áo bạn học

Thời sự Thứ Hai, 11/10/2010 02:27:00 +07:00

(VTC News) - Cư dân mạng lại rùng mình khi chứng kiến một nữ sinh bị đấm đá, lột áo, bắt quỳ gối, sỉ nhục...

(VTC News) - Trong khi dư luận còn chưa hết bàng hoàng với video quay cảnh một nữ sinh tại Nghệ An bị bạn học đánh đập dã man ngay trên đường thì cư dân mạng lại rùng mình khi chứng kiến một nữ sinh bị đấm đá, lột áo, bắt quỳ gối, sỉ nhục…

» Nữ sinh lớp 10 bị chém vì "mối tình tay ba"
» Chạm ngực nữ sinh, bị cảnh sát cơ động "xử"
» Đình chỉ học một năm nữ sinh đánh bạn dã man trên đường
» Hiệu trưởng: Tôi bỏ phiếu đuổi học em nữ sinh đánh bạn
» Kết luận cuối cùng vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Đoạn video dài hơn 3 phút được cộng đồng mạng cho là có nguồn gốc từ Hà Nội, được đưa lên mạng vào sáng 10/10. Vụ hành hung được quay cận cảnh, rõ nét với hình ảnh một nữ học sinh mặc đồng phục bị 2 bạn nữ cũng mặc đồng phục bao vây, túm tóc lôi kéo, đấm đạp vào mặt, ngực, bụng. Thậm chí, nữ sinh kể trên còn liên tục hứng chịu những cú nện bằng chân, lên gối vào đầu, mặt, kéo lê trên sàn nhà và những lời xỉ vả tục tĩu.

Hai nữ sinh bên cạnh kẻ giật tóc, người đạp vào mặt, ngực nữ sinh ở giữa... 
 Và lột áo nạn nhân...
 
Người tải video này lên mạng ghi rõ: Nhóm nữ sinh gây ra vụ việc là học sinh một trường THCS và hiện trường xảy ra vụ việc là tại cầu thang bộ tòa cao ốc trên phố Bà Triệu.

Như vậy, chỉ sau thời gian ngắn cư dân mạng đã phải chứng kiến không chỉ một trường hợp cá biệt ghi lại hình ảnh những nữ sinh bị hành hung.
 
Phản hồi sau khi xem video nhóm nữ sinh đánh bạn ở Hà Nội, một độc giả đã than rằng, “thật ghê sợ khi phải chứng kiến những hình ảnh như thế. Nhưng buồn lòng hơn là có rất nhiều tiếng cười đùa khác xuất hiện trong video này. Điều đó cho thấy, dường như một bộ phận thế hệ trẻ đang ngày càng mai một dần về đạo đức cũng như đang tiếp thu quá nhiều sự ảnh hưởng của phim ảnh bạo lực. Chính người lớn chúng ta cần nhìn lại mình về mọi phương diện, và pháp luật cần có những khung hình phạt nghiêm khắc để xử lý những hành vi này".
 
Video này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự xuống cấp đạo đức trong một bộ phận học sinh. Có lẽ đã đến lúc ngành giáo dục và các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để sớm chấm dứt những hình ảnh đi ngược lại mọi chuẩn mực đạo đức này, ngay giữa thời điểm Hà Nội vừa kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Video clip hai nữ sinh "tra tấn" bạnNhóm phóng viên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục