• Zalo

Tài xế vượt đèn đỏ x­ưng danh 'điều tra viên' Tổng cục Hải quan 'dọa' CSGT

Thời sự Chủ Nhật, 05/02/2017 13:40:00 +07:00

Bị CSGT yêu cầu dừng xe vì vượt đèn đỏ, tài xế ô tô tự xưng mình là cán bộ của Tổng cục Hải quan và nhất định cho rằng bản thân không vi phạm.

Vào khoảng 11h trưa 4/2, tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 4 (CA TP.Hà Nội) đang trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện chiếc ô tô mang biển số 30A-580.42 có hành vi vượt đèn đỏ.

Video: Tài xế vượt đèn đỏ x­ưng danh 'điều tra viên' Tổng cục Hải quan

Ngay lập tức, lực lượng CSGT đã ra tín hiệu, yêu cầu người điều khiển phương tiện dừng xe. Bước xuống xe làm việc với cảnh sát, tài xế xưng danh là cán bộ làm việc tại Tổng cục Hải quan.

Trao đổi với PV, thượng úy Trần Xuân Quỳnh (Đội CSGT số 4 - CA TP.Hà Nội) cho biết: “Trong quá trình kiểm tra, xử lý, lúc đầu tài xế chiếc xe vi phạm xưng là "điều tra viên" của Tổng cục Hải Quan, đồng thời không thừa nhận lỗi của mình rồi.

c

 

Các chiến sĩ CSGT đã cho tài xế chiếc xe vi phạm xem lại camera giám sát để chứng minh hành vi. Chỉ tới lúc này, người vi phạm mới chịu thừa nhận lỗi và ký vào biên bản xử lý.”

Để thuyết phục người vi phạm, các chiến sĩ CSGT đã cho tài xế này xem lại hình ảnh từ hệ thống camera giám sát. Chỉ tới lúc này người đàn ông mới chịu thừa nhận lỗi của mình và ký vào biên bản xử lý.

Theo đó, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Văn Thanh (SN 1976, trú tại phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội).

a

 

Liên quan tới vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 4 cho biết hiện tại chưa xác định tài xế có phải cán bộ của Tổng cục Hải quan hay không. Tuy nhiên, đối với những trường hợp vi phạm, dù là ai cũng sẽ xử lý nghiêm để răn đe.

>>> Đọc thêm: Gần 6.000 người nhập viện vì đánh nhau trong dịp Tết

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục