• 1
  • Zalo

Tài xế lái xe buýt bằng chân, tay cầm điện thoại chửi tục tĩu bị đình chỉ công việc

Thời sự Thứ Hai, 01/10/2018 18:18:00 +07:00 1

Tài xế Vũ Ngọc Long ở Bắc Giang lái xe bằng chân, tay cầm điện thoại chửi tục tĩu bị đình chỉ làm việc.

Chiều 1/10, ông Nguyễn Trọng Tâm, Phó giám đốc Công ty cổ phần xe khách Bắc Giang cho biết, ngay khi nắm được thông tin báo chí về việc tài xế lái xe buýt bằng chân, tay cầm điện thoại chửi tục tĩu, đơn vị đã đình chỉ công việc của tài xế Vũ Ngọc Long, lái tuyến xe Bắc Giang- Sơn Động.

Công ty cũng đã yêu cầu ông Long làm bản tường trình, kiểm điểm để Hội đồng công ty xem xét, có biện pháp xử lý. "Nếu mức gây hại lớn, chúng tôi sẽ xem xét hợp đồng lao động", ông Tâm nói.

3333

 Hình ảnh sự việc được hành khách đi trên xe ghi lại.

Ngày 29/9, một hành khách đã quay clip ghi lại hình ảnh tài xế vừa lái xe chở khách bằng chân, vừa gọi điện thoại buông lời tục tĩu, khiến nhiều người ngồi trên xe tỏ ra khó chịu và bức xúc.

Người dùng facebook Ba Vũ chia sẻ: "Ông này phải tước bằng vĩnh viễn, không cho hành nghề".

"Là mình thì mình bắt nó dừng xe rồi xuống xe, không thể tiếp tục giao tính mạng mình cho những kẻ như này được", nickname Da Vàng viết.

Mạnh Đoàn
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tuyệt đại đa số phụ huynh bày tỏ ý kiến, vì sao vẫn có người phản đối 'sữa học đường'?

Tuyệt đại đa số phụ huynh bày tỏ ý kiến, vì sao vẫn có người phản đối 'sữa học đường'?

Đề án sữa học đường có mục tiêu tốt nhưng nhiều luồng thông tin “tam sao thất bản” đã khiến một số phụ huynh nói không với chương trình này, ngược lại nhiều phụ huynh khác đã bày tỏ ý kiến rất bức xúc trên mạng xã hội “sao người ta sợ đấu thầu sữa thế nhỉ?”.