• Zalo

Tai nạn liên hoàn, 4 ô tô đâm nhau trên phố Sài Gòn

Thời sự Thứ Ba, 13/04/2010 06:28:00 +07:00

(VTC News) – Vụ tai nạn xảy ra làm những chiếc xe taxi đều bị hư hỏng, chiếc ô tô Innova hư hỏng nặng nhất khi vỡ kính, đèn và móp toàn bộ đầu xe phía trước.

(VTC News) – Vụ tai nạn xảy ra làm những chiếc xe taxi đều bị hư hỏng, chiếc ô tô Innova hư hỏng nặng nhất khi vỡ kính, đèn và móp toàn bộ đầu xe phía trước.

» Quái xế đi "bão" đêm, 3 người nhập viện

Vào 12/3, đúng vào giờ tan tầm, xe cộ di chuyển đông đúc trên cầu Công Lý (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, theo hướng từ sân bay về trung tâm TP), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông ô tô đâm nhau.

Lúc gần 18h, trong khi dừng xe để chờ đợi được di chuyển (do phía trước là đèn đỏ), xe taxi 7 chỗ của Sài Gòn Toursist mang biển kiểm soát 50Z – 9013 đã bị đâm sầm bởi 3 chiếc ô tô liên tiếp phía sau, trong đó có 2 chiếc taxi gồm taxi Mai Linh 7 chỗ mang biển kiểm soát 52F-4969 và Vina taxi  BKS 51LD-4651, 1 ô tô Innova 7 chỗ mang biển kiểm soát 52F-2138.

Vụ tai nạn 4 xe ô tô tông nhau liên hoàn, bắt đầu là taxi của Sài Gòn Tourist 

Vụ tai nạn xảy ra làm chiếc ô tô Innova hư hỏng nặng nhất gồm vỡ kính, đèn và móp toàn bộ đầu xe phía trước. Những chiếc xe taxi còn lại đều bị hư hỏng nhẹ.

Nguyên nhân ban đầu, theo lời kể của người tài xế lái xe taxi Sài Gòn tourist và những nhân chứng tại chỗ cho biết, do những chiếc xe phía sau chiếc xe taxi này đã không giữ khoảng cách an toàn nhất định, cầu Công Lý vào giờ tan tầm lại rất đông xe cộ di chuyển nên khi các xe thắng gấp đã xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT - Trật tự - Phản ứng nhanh quận 3 đã có mặt kịp thời, điều tiết giao thông khu vực cầu, phong tỏa khu vực tai nạn xảy ra để lực lượng chức năng làm việc.

Cầu Công Lý nối đường Nguyễn Văn Trỗi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa (khu vực sân bay Tân Sơn Nhất) về khu vực trung tâm TP.HCM, được coi là một trong số những cây cầu đẹp nhất, và cũng là một trong số những cây cầu có mật độ xe cộ lưu thông đông nhất TP.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn nói trên.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục